Khách sạn Le Pavillon Hội An ủng hộ TP.Hội An 100 triệu đồng phòng chống dịch

KHÁNH LINH |

(QNO) - Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hội An, hôm qua 1.8, đại diện khách sạn Le Pavillon Hội An đến ủng hộ 100 triệu đồng phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

Khách sạn Le Pavillon Hội An ủng hộ TP.Hội An 100 triệu đồng để phòng, chống dịch Covid-19
Khách sạn Le Pavillon Hội An ủng hộ TP.Hội An 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: KHÁNH LINH

Theo đó, khách sạn Le Pavillon Hội An ủng hộ 50 triệu đồng cho quỹ vắc xin và 50 triệu đồng cho công tác chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ 2 kể từ năm 2020 khi dịch Covid-19 bùng phát, khách sạn này ủng hộ TP.Hội An và các xã, phường trên địa bàn với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm.

Được biết, dù hoạt động kinh doanh du lịch bị đình trệ gần 2 năm qua nhưng khách sạn Le Pavillon Hội An vẫn luôn cố gắng chăm lo, đồng hành với người lao động như hỗ trợ tiền cho nhân viên mất việc, giảm giá phòng cho người cách ly... Từ năm 2020 đến nay, chỉ riêng số tiền doanh nghiệp hỗ trợ, mua bảo hiểm y tế tặng 300 nhân viên nghỉ việc đã lên đến gần 500 triệu đồng.

TAGS

Nghĩa tình với đồng bào vùng dịch

TÂM ĐAN |

Ngay sau phát động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, từ ngày 28.7 đến nay, với tinh thần tương thân tương ái, nhân dân các địa phương trong tỉnh đã góp hàng trăm tấn lương thực, thực phẩm ủng hộ giúp đỡ nhân dân TP.Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Khẩn trương hỗ trợ người lao động

DIỄM LỆ (Thực hiện) |

Việc hỗ trợ người lao động (LĐ) và người sử dụng LĐ thực hiện thủ tục, thụ hưởng chính sách hỗ trợ khó khăn do dịch Covid-19 theo Nghị quyết 68 và Quyết định số 23 của Thủ tướng Chính phủ đang được Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh khẩn trương triển khai. Báo Quảng Nam đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc BHXH tỉnh về thực hiện chính sách này.