Khánh thành Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Tây Giang

H.TIẾN - H.QUÂN |

(QNO) - Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ, UBND huyện Tây Giang vừa khánh thành giai đoạn 3 công trình Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Tây Giang.

UBND huyện Tây Giang tổ chức viếng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ huyện. Ảnh: T.Q
Cán bộ lãnh đạo huyện Tây Giang viếng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ huyện. Ảnh: T.Q

Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Tây Giang gồm các hạng mục sân nền, bia tưởng niệm, tường rào… với tổng vốn đầu tư hơn 14,6 tỷ đồng.

* Trước đó, UBND huyện Tây Giang đã tổ chức gặp mặt, trao gần 70 suất quà cho người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tây Giang trao quà cho người có công tiêu biểu. Ảnh: H.Q
Tây Giang trao quà cho người có công tiêu biểu. Ảnh: H.Q

TAGS

Còn sức còn cống hiến

ĐAN LINH PHƯƠNG |

Hôm nay 27.7, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt người có công tiêu biểu của tỉnh. Không chỉ có công với nước, nhiều cán bộ, đảng viên “đi ra” từ chiến tranh đã không quản ngại khó khăn, luôn dành hết tâm trí đóng góp xây dựng quê hương.

Hành trình tri ân...

DIỄM LỆ (Thực hiện) |

Là địa phương thuộc tốp tỉnh, thành có nhiều người có công trong cả nước, nên công tác đền ơn đáp nghĩa tại Quảng Nam được thực hiện xuyên suốt. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ, chia sẻ với Báo Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn nói:

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt thương binh, con liệt sĩ nhân dịp 27.7

THANH PHƯỚC - THÙY TRANG |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022), chiều nay 26.7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, chiến sĩ là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Để mỗi người có công đều được tri ân

DIỄM LỆ |

Những ngày này, toàn tỉnh đang tập trung nhiều phần việc “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công, thương binh liệt sĩ một cách chu đáo, thiết thực nhất.

Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng: "Địa chỉ đỏ" giáo dục lòng yêu nước

VINH ANH |

Được hoàn thành, đưa vào đón khách từ năm 2015, Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng đã trở thành “địa chỉ đỏ” thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế đến tham quan, tưởng nhớ công hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng cho độc lập, tự do.