Liên đoàn lao động tỉnh thăm doanh nghiệp

D.LỆ |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022), Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Phan Xuân Quang vừa đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đoàn của Liên đoàn lao động tỉnh thăm, chúc mừng tại Công ty Sedo Vinako. Ảnh: D.L
Đoàn của Liên đoàn lao động tỉnh thăm, chúc mừng tại Công ty Sedo Vinako. Ảnh: D.L

Đoàn của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm các Công ty TNHH giày Riker Việt Nam, Công ty TNHH Nhà máy bia VBL Quảng Nam, Công ty TNHH thực phẩm Quang Hiếu, Công ty TNHH Woochang và Công ty TNHH MTV Sedo Vinako.

Đoàn thăm và động viên doanh nghiệp. Ảnh: D.L
Đoàn thăm và động viên doanh nghiệp. Ảnh: D.L

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Xuân Quang ghi nhận những nỗ lực của các chủ doanh nghiệp trong việc ổn định tình hình sản xuất, chăm lo cho đời sống công nhân lao động.

Đồng thời đánh giá cao các doanh nghiệp đã năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho đoàn viên, người lao động theo đúng quy định của pháp luật, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Xuân Quang cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo doanh nghiệp luôn đồng hành cùng tổ chức công đoàn trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

TAGS