Mặt trận tỉnh tặng quà tết bệnh nhân nghèo

TÂM ĐAN |

(QNO) - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phi Hùng vừa đến thăm, trao 40 suất quà tết (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt) tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

 
Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phi Hùng tặng quà tết bệnh nhân. Ảnh: CTV

Dịp này, ông Nguyễn Phi Hùng thăm hỏi, tặng quà chúc mừng năm mới và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, nhất là việc phối hợp kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

TAGS

Tặng quà tết hơn 200 bệnh nhi tại Quảng Nam và Đà Nẵng

CHÂU NỮ |

(QNO) - Ngày 7 và 8.2 (26 và 27 tháng Chạp), Câu lạc bộ Máu nóng hiểu và thương Quảng Nam - Đà Nẵng (CLB) thực hiện chương trình “Tết đến xuân về, tặng quà hiểu và thương” với hơn 200 phần quà tổng trị giá gần 100 triệu đồng được trao đến bệnh nhi ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Nhiều phần quà tết hỗ trợ người dân vùng sạt lở

ĐĂNG NGUYÊN |

(QNO) - Bằng tinh thần sẻ chia, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà động viên giúp đồng bào vùng sạt lở Nam - Bắc Trà My có thêm điều kiện đón một cái tết ấm áp, đủ đầy.

Trao quà tết người từng lầm lỡ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hòa Hương

T.C |

(QNO) - Chiều 5.2, Công an phường Hòa Hương (TP.Tam Kỳ) tổ chức gặp mặt, trao quà các hoàn cảnh tái hòa nhập cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.