Mặt trận và hội đoàn thể huyện Quế Sơn tặng quà lực lượng phòng chống dịch

NGUYỄN SỰ |

(QNO) - Trao đổi với phóng viên Báo Quảng Nam online vào sáng nay 10.4, ông Lý Xuân Phong - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn cho biết, lãnh đạo đơn vị cùng đại diện một số hội đoàn thể của huyện vừa đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh đặt ở Dốc Lầy (thị trấn Hương An). Ảnh: CTV
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh đặt ở Dốc Lầy (thị trấn Hương An). Ảnh: CTV

Theo ông Lý Xuân Phong, lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm 7 chốt kiểm soát dịch bệnh đặt tại các khu vực: ngã ba Hương An (cũ), Hồ Giang (thôn Trung Thượng, xã Quế Long), thôn Châu Sơn (xã Quế An) giáp với huyện Hiệp Đức, xã Quế Mỹ giáp với xã Bình Quý (Thăng Bình), xã Quế Thuận giáp với xã Bình Định Bắc (Thăng Bình), thị trấn Hương An giáp với xã Bình Giang (Thăng Bình), xã Quế Xuân 2 giáp với tuyến quốc lộ 1 và 2 khu cách ly tập trung là Trạm Y tế xã Quế Cường (cũ), thao trường “3 trong 1” của Ban Chỉ huy Quân sự huyện đóng tại xã Phú Thọ (cũ).

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn đã trao tặng tiền mặt, nước uống, lương thực, thực phẩm... cho các lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như quân đội, công an, nhân viên y tế, đoàn viên thanh niên và người dân đang được cách ly tập trung với tổng số tiền gần 20 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí đóng góp hỗ trợ của cán bộ, công chức trên toàn huyện và các đơn vị, doanh nghiệp.

Đại diện các đơn vị tặng quà cho khu cách ly tập trung tại Trạm Y tế xã Quế Cường (cũ). Ảnh: CTV
Đại diện các đơn vị tặng quà khu cách ly tập trung tại Trạm Y tế xã Quế Cường (cũ). Ảnh: CTV

Dịp này, Huyện đoàn và Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn cũng trao tặng các đơn vị vừa nêu tổng cộng 1.500 chiếc khẩu trang, 200 chiếc mũ chống giọt bắn.

TAGS

"Lá chắn" miền biên ải - Bài cuối: Vùng biên chống dịch

THÀNH CÔNG - ALĂNG NGƯỚC |

Trong nỗ lực dựng “rào chắn” chống dịch Covid-19, bà con vùng biên đã góp rất nhiều công sức cùng Bộ đội Biên phòng  (BĐBP)gia cố lớp phòng thủ nơi tuyến đầu, bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm. Sẽ là thiếu sót, nếu không nhắc về họ, những người đồng hành.

Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Quế Sơn: Hội đoàn thể cần vào cuộc quyết liệt

NHÃ PHƯƠNG |

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trong chuyến kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, diễn ra hôm qua 9.4.

Xử phạt nghiêm việc không mang khẩu trang, lén lút kinh doanh trong dịch

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Chiều nay 9.4, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đánh giá tình hình, tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Thêm 4 ca, cả nước ghi nhận 255 người nhiễm Covid-19

Q.C |

(QNO) - Chiều nay 9.4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19, trong đó có 2 người tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 243, nâng tổng số ca mắc lên 255.

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tặng sản phẩm phòng dịch tại vùng biên

TÂM ĐAN |

(QNO) - Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa đến tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 khu vực biên giới.

Tuổi trẻ xung kích phòng chống dịch

HOÀI NHI - HÀ SẤU |

Những ngày qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn đồng loạt triển khai nhiều hoạt động thiết thực phòng chống dịch Covid-19.