Ngân hàng CSXH Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh - liệt sĩ

Q.VIỆT |

(QNO) - Sáng nay 25.7, kỷ niệm 75 ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7), Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Quảng Nam tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam (phường Thanh Hà, TP. Hội An).

Ngân hàng CSXH Quảng Nam thăm, tặng quà ở Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng điều dưỡng người có công Quảng Nam. Ảnh: Q.VIỆT
Ngân hàng CSXH Quảng Nam thăm, tặng quà ở Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam. Ảnh: Q.VIỆT

Ông Huỳnh Văn Hồ - Phó Chủ tịch công đoàn Ngân hàng CSXH Quảng Nam nói, cán bộ, người lao động ngân hàng chính sách tỉnh luôn tri ân những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; cảm ơn sự chăm sóc tận tình, chu đáo của Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng điều dưỡng người có công Quảng Nam. Dịp này, Ngân hàng CSXH Quảng Nam tặng Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam phần quà trị giá 26,5 triệu đồng.

Ngân hàng CSXH Quảng Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Định (xã Tam Đàn, Phú Ninh). Ảnh: Q.VIỆT
Ngân hàng CSXH Quảng Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Định (xã Tam Đàn, Phú Ninh). Ảnh: Q.VIỆT

Ngoài ra, đoàn công tác đến thăm, tặng quà trị giá 10 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quảng Nam (phường An Phú, TP.Tam Kỳ), động viên các nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn, từng bước hòa nhập cộng đồng.  Cũng trong chuyến công tác, Ngân hàng CSXH Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà và chuyển tiền phụng dưỡng đến 9 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

TAGS