Nhân viên cây xăng trả lại 6 triệu đồng cho người đánh rơi

HẠO NHIÊM |

(QNO) - Sáng nay 19/1, anh Nguyễn Hữu Trường - nhân viên Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 48 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ đã trao lại xấp tiền cho người đánh rơi khi đổ xăng là ông Huỳnh Trị (SN 1968, phường Hòa Thuận, Tam Kỳ).

Anh Nguyễn Hữu Trường trao lại sấp tiền cho người bị đánh rơi là ông Huỳnh Trị tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 48 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ. Ảnh:H.N
Anh Nguyễn Hữu Trường trao lại 6 triệu đồng cho người đánh rơi. Ảnh: H.N

Như Báo Quảng Nam đã đưa tin, chiều 17/1 anh Nguyễn Hữu Trường nhặt được một xấp tiền mệnh giá 500 nghìn đồng khi đang làm việc tại cây xăng (tổng cộng 6 triệu đồng). Sau 2 ngày anh Trường đăng tải thông tin lên Facebook tìm người đánh rơi, ông Huỳnh Trị đã liên hệ và được xác nhận chính là chủ nhân số tiền này.

Nhận lại tiền đánh rơi, ông Huỳnh Trị cho biết ông làm nghề tự do và đây là tiền lương ông mang về sắm tết cho gia đình.

TAGS

Nhân viên cây xăng Petrolimex nhặt được xấp tiền chờ người nhận

HUÂN HẢI |

(QNO) – Chiều 17/1, anh Nguyễn Hữu Trường (SN 1999) là nhân viên cửa hàng cây xăng Petrolimex (số 48 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ) khi đang làm việc đã nhặt được xấp tiền của người đến đổ xăng vô ý đánh rơi. Ngay lập tức anh Trường trích xuất camera của cửa hàng và đăng lên mạng xã hội tìm người đánh rơi.

Bà Mầu tìm người trả lại chiếc ví cùng 3 triệu đồng nhặt được trên đường

H.Q.H |

(QNO) – Chiều nay 3/1/2023, bà Trần Thị Mầu (SN 1954, khối phố Đoan Trai, phường Tân Thạnh, Tam Kỳ) trao tận tay người đánh rơi chiếc ví có 3 triệu đồng và giấy tờ tùy thân là anh Huỳnh Bảo (SN 2002, xã Tam Xuân 1, Núi Thành) tại nhà riêng của bà Mầu.