Nông Sơn tặng quà tết hơn 1,5 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách

TÂM LÊ - MINH THÔNG |

(QNO) - Sáng 27/1 (mùng 6 tháng Giêng), huyện Nông Sơn gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2023, thông báo nhanh tình hình tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão.

Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn - Nguyễn Văn Hòa trao quà tết cho các hộ khó khăn xã Ninh Phước. Ảnh: TÂM THÔNG
Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn - Nguyễn Văn Hòa trao quà tết cho các hộ khó khăn xã Ninh Phước. Ảnh: TÂM THÔNG

Nhằm đảm bảo các điều kiện cho nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền, Nông Sơn đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra ổn định giá cả thị trường và chất lượng hàng hóa phục vụ tết, tổ chức hoạt động văn hóa - thể thao tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong nhân dân. Trước, trong và sau tết, tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn được đảm bảo.

Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn trang trí nhiều tiểu cảnh tạo điểm thăm quan, check-in cho người dân và du khách dịp tết. Ảnh: TÂM THÔNG
Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn trang trí nhiều tiểu cảnh tạo điểm tham quan cho người dân và du khách dịp tết. Ảnh: TÂM THÔNG

Trong dịp tết, địa phương tổ chức thăm hỏi, trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện và các đơn vị, cá nhân đến các cán bộ lão thành cách mạng, gia đình chính sách, các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn… với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng. Tiếp nhận và cấp 33 tấn gạo cho nhân dân đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.

TAGS