Núi Thành: Cháu bé 5 tuổi chết đuối khi tắm biển

P.V |

(QNO) - Sáng nay 14.5, Công an huyện Núi Thành cho hay trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cháu trai 5 tuổi chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều 13.5, cháu C.G.H. (thôn Long Thạnh, xã Tam Quang, Núi Thành) tắm ở khu vực biển Rạng thì không may hụt chân, bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Người dân sau đó phát hiện thi thể cháu H. và vớt đưa vào bờ trình báo cơ quan chức năng. Công an địa phương đã lấy thông tin, bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

TAGS

Đuối nước: Không thể phòng chống suông

TRƯỜNG ĐỒNG |

Những ngày qua đến đâu, ở đâu cũng nghe râm ran chuyện trẻ em đuối nước ở các địa phương. Những người bàn chuyện vừa thương cảm xót xa đã chuyển sang lo lắng cho con em mình, nhất là khi mùa hè đã dợm sang.

Phòng chống đuối nước cho học sinh

HỒ QUÂN - ĐÌNH HIỆP |

(QNO) – Gần đây, nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn tỉnh mà nạn nhân là các em học sinh. Chính vì thế, các trường học của huyện Núi Thành và vùng cao Tây Giang đang tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ.

Thủ tướng chỉ đạo tăng cường phòng chống đuối nước cho trẻ em

Theo VTV |

(QNO) - Ngày 2.5, Thủ tướng Phạm Minh Chính ký ban hành công điện tăng cường công tác phòng chống đuối nước trẻ em.

Phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước trẻ em trong dịp hè

A.B |

(QNO) - UBND tỉnh có Công văn 2547 yêu cầu tăng cường phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước trẻ em, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện, sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Tắm suối, 2 trẻ em ở Tiên Phước đuối nước tử vong

N.LINH |

(QNO) - UBND xã Tiên Lãnh (Tiên Phước) cho biết, chiều 18.4 trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 trẻ em tử vong.