Núi Thành: Phát động mô hình Gia đình sống xanh

H.ĐẠO - T.VIÊN |

(QNO) – Chiều nay 22.6, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Núi Thành phối hợp cùng Phòng VH-TT huyện tổ chức phát động mô hình Gia đình sống xanh. Đây là hoạt động chào mừng 21 năm Ngày gia đình Việt Nam.

Nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam được Hội LHPN huyện Núi Thành tổ chức. Ảnh: Đ.V
Nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam được Hội LHPN huyện Núi Thành tổ chức. Ảnh: Đ.V

Trong sự kiện phát động mô hình Gia đình sống xanh, Hội LHPN huyện Núi Thành đã trao tặng giỏ đi chợ cho các hội viên nhằm vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, cuộc vận động “5 không 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới gắn với xây dựng người phụ nữ Núi Thành trung hậu, đảm đang, sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên, cống hiến cho quê hương, đất nước". Đồng thời, tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa với môi trường và phòng chống tác hại của rác thải.

Cũng tại lễ phát động, Hội LHPN huyện Núi Thành đã trao sinh kế cho 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các gian hàng ẩm thực, kết nối nông sản sạch, sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ và giao lưu dân vũ.

TAGS

Nhiều hoạt động nhân Ngày gia đình Việt Nam

M.LINH - N.HƯNG |

(QNO) - Chiều 22.6, Hội LHPN phường Tân Thạnh (Tam Kỳ) nhận đỡ đầu 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trong đó 1 em được hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến hết đại học, 2 em còn lại được các nhà hảo tâm hỗ trợ hằng tháng. Dịp này, Hội LHPN phường và Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam tặng 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho học sinh khó khăn của phường.

Quế Sơn tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về bình đẳng giới

DUY THÁI |

(QNO) - Sáng nay 22.6, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với UBND huyện Quế Sơn tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.