Phú Ninh nhận đỡ đầu 30 trẻ mồ côi

ĐÔNG YÊN - QUỐC VƯƠNG |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28.6.2001 – 28.6.2022), sáng nay 24.6, Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ “Mẹ đỡ đầu” với chủ đề "Chúng ta là một gia đình".

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh nhận đỡ đầu 3 trẻ mồ côi. Ảnh: Đ.V
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh nhận đỡ đầu 3 trẻ mồ côi. Ảnh: Đ.V

Qua 1 năm phát động chương trình “Mẹ đỡ đầu” trên toàn huyện Phú Ninh, đã có 30 tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu cho 30 cháu là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó xã Tam Dân đã vận động nhận đỡ đầu được 11 cháu, Tam Lãnh 3 cháu, Tam Phước 3 cháu… Các cháu được nhận đỡ đầu sẽ được chăm lo ăn uống, sinh hoạt, học tập và trau dồi kỹ năng sống...

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần sẻ chia, kết nối, động viên trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập. Đây cũng là dịp để các trẻ em mồ côi có cơ hội bày tỏ tình cảm, chia sẻ  những ước mơ, dự định trong tương lai.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh đã nhận đỡ đầu 2 trẻ, 3 người mẹ nhận đỡ đầu 3 trẻ và trao 30 suất quà cho các trẻ mồ côi.

TAGS

Lan tỏa tình thương của "Mẹ đỡ đầu"

H.LIÊN |

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Liên hiệp phụ nữ Đại Lộc triển khai có sức lan tỏa, nhận được sự chung tay của cộng đồng nhằm sẻ chia, nâng bước trẻ em vượt qua nghịch cảnh.

Ấm áp tình thương của "Mẹ đỡ đầu"

TÂM ĐAN - NHÃ PHƯƠNG |

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN tỉnh phát động đã nhận được sự sẻ chia, chung tay của cộng đồng. Yêu thương trao đi để nhiều trẻ em mồ côi có thêm điểm tựa trong cuộc sống...

Hội LHPN huyện Thăng Bình tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu"

TRUNG THỰC |

Sáng 3.3, Hội LHPN huyện Thăng Bình tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho 58 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.