Quảng Nam đề nghị các tỉnh phía Nam hỗ trợ người dân Núi Thành về quê bằng ô tô

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – UBND tỉnh vừa có văn bản gửi các tỉnh phía Nam để hỗ trợ và tạo điều kiện cho người dân Núi Thành đang làm ăn, sinh sống ở các tỉnh này được trở về quê.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị các tỉnh phía Nam hỗ trợ đồng hương Núi Thành được trở về quê. Ảnh: H.Đ
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị các tỉnh phía Nam hỗ trợ đồng hương Núi Thành được trở về quê. Ảnh: H.Đ

Theo đó, Quảng Nam đề nghị UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam và UBND các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi phối hợp, có văn bản thống nhất và chỉ đạo các sở, ngành và địa phương liên quan hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện qua lại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để đón 89 người dân của huyện Núi Thành về quê bằng ô tô có biển kiểm soát 92B- 01.621và 92B-01.786.

Hoạt động này nằm trong Kế hoạch số 7331 của UBND tỉnh về việc tổ chức đón bà con Quảng Nam từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam có hoàn cảnh khó khăn, có nguyện vọng về quê bằng phương tiện ô tô.

TAGS

Núi Thành phát động xây dựng mô hình điểm an toàn giao thông

VĂN PHIN |

(QNO) - Ngày 22.10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành tổ chức hội nghị phát động xây dựng mô hình điểm về an toàn giao thông năm 2021 tại xã miền núi Tam Sơn.

Núi Thành công bố luồng xanh khi áp dụng giãn cách xã hội

VĂN PHIN |

(QNO) - UBND huyện Núi Thành vừa ban hành văn bản công bố luồng xanh của huyện kết nối với luồng xanh nội tỉnh khi địa phương áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ hoặc ở mức cao hơn.

[eMagazine] - Núi Thành hướng đến đô thị xanh hiện đại

HOÀNG ĐẠO - HỒ QUÂN - NGUYỄN QUỲNH |

(QNO) - Hội tụ được nhiều điều kiện thuận lợi, đã đến lúc Núi Thành tận dụng tiềm năng, thế mạnh bước sang giai đoạn phát triển mới với quyết tâm cao hơn, phấn đấu trở thành thị xã năng động hiện đại, là động lực kinh tế phía Nam Quảng Nam và của vùng.