Rộn ràng chương trình "Bé vui hội xuân" của Trường Mẫu giáo Hương Sen

TÂM ĐAN |

(QNO) - Ngày 12/1, Trường Mẫu giáo Hương Sen (phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ) tổ chức chương trình “Bé vui hội xuân” năm học 2022 - 2023.

 
 Chương trình thu hút đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh cùng tham gia. Ảnh: PV

Chương trình diễn ra trong một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi. Buổi sáng là chương trình văn nghệ “Chào xuân 2023” và các hoạt động trải nghiệm “Tết xưa - tết nay” như gắn hoa mai, gói bánh chưng, viết câu đối…

Trong hoạt động trải nghiệm, cô và trò khối mẫu giáo nhỡ đã khéo léo, sáng tạo để làm nên những chiếc bánh chưng, bánh tét, câu đối; khối mẫu giáo lớn tham gia trang trí không gian tết với hoa đào, hoa mai đẹp mắt.

 
 Các món ẩm thực đa dạng cho các bé và phụ huynh chọn lựa. Ảnh: PV

Buổi chiều là chương trình ẩm thực ngày tết với chủ đề “Xuân xum vầy”. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, chương trình ẩm thực mang đến không vui tươi, rộn ràng cho các bé và phụ huynh.

 
 Cô trò nhà trường cùng nhau gắn hoa mai. Ảnh: PV

Đại diện Trường Mẫu giáo Hương Sen cho biết, chương trình “Bé vui hội xuân” là hoạt động thường niên được nhà trường chuẩn bị chu đáo trước thềm đón xuân mới, giúp trẻ biết một số hoạt động của ngày tết, tạo ấn tượng đẹp về lễ hội đến với trẻ.

Các hoạt động trong chương trình giúp trẻ được vui chơi thoải mái, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu qua hoạt động cho trẻ.

 
Các bé Trường Mẫu giáo Hương Sen biểu diễn văn nghệ. Ảnh: PV 

Được biết, năm học 2022 - 2023, Trường Mẫu giáo Hương Sen có tổng cộng 250 trẻ trên 8 lớp. Toàn trường có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường, từ đầu năm học đến nay, Trường Mẫu giáo Hương Sen đã đạt nhiều thành tích nổi bật.

TAGS

Thư viện Thăng Bình phục vụ báo Xuân Quý Mão

ĐÌNH HIỆP |

Nhân dịp tết đến xuân về, Thư viện huyện Thăng Bình tổ chức giới thiệu báo xuân từ ngày 11 đến 31/1 để phục vụ bạn đọc.

Ấm áp “Xuân biên giới - Tết hải đảo” tại xã Kà Dăng

T.CÔNG - P.TRUNG |

(QNO) - Tiếp nối chuỗi các hoạt động “Tết hải đảo” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, trong ngày 9/1, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” tại xã Kà Dăng (huyện Đông Giang)

Mùa xuân phía trước...

TRƯỜNG ĐỒNG |

Quảng Nam khởi động năm mới 2023 trong những sự việc không vui. Nhưng không vì thế mà mọi việc chững lại. Sau cú “khựng người”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh cùng nhau toàn tâm toàn lực hướng đến mục tiêu xây dựng Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước.