Tam Kỳ tặng 236 suất quà cho nhân viên cấp dưỡng trường học

L.Q |

(QNO) - TP.Tam Kỳ vừa trao tặng 236 suất quà tết với tổng trị giá 70,8 triệu đồng cho các nhân viên cấp dưỡng các trường học trên địa bàn. 

Đại diện UBND TP.Tam Kỳ trao tặng quà cho các nhân viên cấp dưỡng trường học trong ngày 26.1. Ảnh: X.H
Đại diện UBND TP.Tam Kỳ trao tặng quà cho các nhân viên cấp dưỡng trường học trong ngày 26.1. Ảnh: X.H

Với tinh thần sẻ chia, các phần quà nhằm động viên các nhân viên cấp dưỡng làm việc tại các trường học nhưng hiện thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đa số đều là những trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có việc làm và thu nhập ổn định. 

Đại diện UBND TP.Tam Kỳ đã đến các trường học trên địa bàn thành phố để thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các trường hợp này. Trước đó, đại diện địa phương này đã đến thăm hỏi và chia sẻ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ chia sẻ với những khó khăn của đội ngũ nhân viên cấp dưỡng các trường học, động viên đội ngũ này cố gắng vượt qua khó khăn để đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

TAGS

TP.Tam Kỳ tăng cường phòng chống dịch dịp nghỉ lễ

MINH KHÔI - QUÂN HỒ |

(QNO) - Trước tình hình số ca mắc cộng đồng tăng khá cao thời gian qua, TP.Tam Kỳ tiếp tục vận hành các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian cao điểm nghỉ lễ, tết.