Tam Kỳ tặng nhiều suất quà tết cho người có công

X.H |

(QNO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, TP.Tam Kỳ đã tổ chức nhiều đợt trao tặng quà người có công.

TP.Tam Kỳ đã tiến hành chi trả trợ cấp hằng tháng cho người có công cũng như trao tặng các suất quà hỗ trợ đến các tổ chức, cá nhân... Ảnh: L.H
UBND TP.Tam Kỳ thăm, chúc tết các đơn vị. Ảnh: L.H

TP.Tam Kỳ đã chi trả trợ cấp tháng 1 và 2/2023 cho người có công đảm bảo theo lịch với tổng số tiền hơn 9,7 tỷ đồng; chuyển hơn 4.700 suất quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng và 6.142 suất quà của UBND tỉnh với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng cho người có công.

Cùng với hỗ trợ từ Trung ương và tỉnh, TP.Tam Kỳ dành 120 triệu đồng tặng 120 suất quà cho người có công. UBND thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng do Thành ủy quản lý; hỗ trợ 264 triệu đồng để các hội tặng 493 suất quà cho cựu chiến binh, nạn nhân da cam, cựu thanh niên xung phong...

Địa phương cũng chỉnh trang, tu sửa các nghĩa trang liệt sĩ cũng như yêu cầu các xã phường làm vệ sinh, trang trí các khu tưởng niệm phục vụ người dân đến viếng, thắp hương dịp tết.

TAGS

Liên đoàn Lao động Tam Kỳ trao 595 suất quà tết cho người lao động khó khăn

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 8/1, Liên đoàn Lao động TP.Tam Kỳ tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023.

Thành đoàn và Phòng GD-ĐT Tam Kỳ tặng nhiều phần quà tại xã La Dêê

BÙI HUÂN |

(QNO) - Ngày 6 và 7/1, Thành đoàn Tam Kỳ phối hợp Phòng GD-ĐT thành phố tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông - Khăn hồng tình nguyện” tại xã kết nghĩa xã La Dêê (Nam Giang).

Tam Kỳ hỗ trợ đồng bào các xã vùng cao Nam Giang

THANH XUÂN |

(QNO) - Ngày 6/1, đoàn công tác của TP.Tam Kỳ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa là xã La Dêê và xã La Êê (Nam Giang).