Tam Kỳ yêu cầu không tụ tập tại nhà hàng, quán ăn, cà phê

X.H |

(QNO) - UBND TP.Tam Kỳ tiếp tục có các văn bản triển khai biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chốt kiểm soát tại ga Tam Kỳ. Ảnh: X.H
Chốt kiểm soát dịch tại ga Tam Kỳ. Ảnh: X.H

Để chủ động kiểm soát dịch bệnh Covid-19, hạn chế lây lan trên địa bàn TP.Tam Kỳ, UBND thành phố sẽ thành lập 2 chốt chặn kiểm soát kể từ ngày 20.7. Một chốt chặn đặt tại nút giao thông tuyến quốc lộ 40B - đường Điện Biên Phủ (phường Trường Xuân); chốt còn lại đặt trước Trại tạm giam Công an tỉnh (đường Trần Phú nối dài, phường Hòa Thuận).

Cùng với chốt kiểm soát tại ga Tam Kỳ, 2 chốt chặn trên sẽ thực hiện kiểm soát y tế, xác định lịch trình hoạt động của tất cả người và phương tiện vào địa bàn thành phố, nhất là người đến và về từ huyện Tiên Phước.

Chốt kiểm soát tại khu vực Trường Xuân vừa được thành lập sáng nay 20.7
Chốt kiểm soát tại khu vực Trường Xuân được thành lập sáng nay 20.7. Ảnh: X.H

Từ ngày 20.7, TP.Tam Kỳ yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố không tụ tập tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nước giải khát... Thời gian áp dụng 14 ngày, kéo dài đến 2.8. Thành phố sẽ xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh.

TAGS

Quảng Nam ghi nhận 11 ca dương tính trong ngày 19.7

X.H |

* Hàng trăm F1 có kết quả xét nghiệm âm tính

(QNO) - Tối 19.7, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 cấp tỉnh thông báo về các ca dương tính được ghi nhận trên địa bàn tỉnh trong ngày. 

Cuộc chiến chống Covid-19 thêm khó khăn vì thông tin sai lệch

NAM VIỆT |

(QNO) - Việc xuất hiện tràn ngập thông tin sai lệch liên quan đến Covid-19 trở thành một trong những rào cản lớn đối với việc kiểm soát đại dịch này tại nhiều quốc gia.

Phú Ninh kiểm soát dịch chặt ở vùng giáp ranh với Tiên Phước

HOÀNG ĐẠO - HẢI CHÂU |

(QNO) – Ngay sau khi huyện Tiên Phước xuất hiện nhiều ca mắc Covid-19, Phú Ninh đã nhanh chóng triển khai các biện pháp kiểm soát chặt các khu vực, đường giao thông giáp ranh với Tiên Phước.

Lái xe, người theo xe phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 trong 72 giờ

X.H |

(QNO) - Chiều nay 19.7, UBND tỉnh ban hành Công văn 4473 về tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới đối với lái xe và phương tiện vận chuyển.