Tặng 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Tam Hải

VĂN PHIN |

(QNO) - Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn vừa có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Tam Hải (Núi Thành). 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đại diện đoàn công tác tặng quà cho trẻ em xã đảo Tam Hải. Ảnh: V.P
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đại diện đoàn công tác tặng quà cho trẻ em xã đảo Tam Hải. Ảnh: V.P

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn thay mặt UBND tỉnh trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các khu dân cư trên địa bàn xã đảo Tam Hải.

Phó Chủ tịch UBD tỉnh Trần Anh Tuấn cho rằng, công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em cần được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm đặc biệt, tạo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả thiếu niên, nhi đồng, nhất là các trường hợp trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Tam Hải là xã đảo, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn do giao thông đi lại cách trở bởi bao phủ bốn bề sông nước.

TAGS

Trao 60 suất quà cho trẻ em và hộ nghèo ở xã Trà Sơn

MAI NHI |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Hội Nông dân, Mặt trận cùng các hội đoàn thể ở xã Quế Xuân 2 (Quế Sơn) vừa có chuyến thăm và tặng quà tại xã Trà Sơn (Bắc Trà My).

Điểm tựa cho trẻ em bất hạnh

TR.NHAN - B.LIỄU |

Bằng tình thương của mình, những người “Mẹ đỡ đầu” đã mang yêu thương, xoa dịu nỗi đau, trở thành điểm tựa để trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong đời sống.

Tiếp tục vận động đóng góp nguồn lực cho hoạt động bảo trợ trẻ em

CHÂU NỮ |

(QNO) - UBND tỉnh vừa có công văn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm tiếp tục hỗ trợ, đóng góp nguồn lực cho hoạt động bảo trợ trẻ em.