Tặng Bằng khen đội lái xe Thaco - Chu Lai tham gia đón đồng hương về quê

T.C |

(QNO) - Chiều nay 23.8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đội lái xe Thaco - Chu Lai đã tham gia đón đồng hương Quảng Nam từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê trong đợt vừa qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao bằng khen cho đội lái xe THACO - Chu Lai. Ảnh: T.C
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao Bằng khen cho đội lái xe Thaco - Chu Lai. Ảnh: T.C

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco), đặc biệt là đội lái xe Thaco - Chu Lai.

Đánh giá cao những đóng góp của Thaco trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, đồng chí Trần Văn Tân khẳng định sự hỗ trợ của công ty và đội lái xe rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm với tỉnh, với bà con Quảng Nam, kể cả đồng hương Quảng Nam đang làm ăn xa.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Thaco đã hỗ trợ nhiều phương tiện, nhân lực cho công tác phòng chống dịch, đều là những trang thiết bị thiết yếu, cần kíp. Thời gian tới, Quảng Nam mong muốn doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với chính quyền và nhân dân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Dịp này, đồng chí Trần Văn Tân trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng 30 triệu đồng cho đội lái xe Thaco - Chu Lai.

Được biết, Quảng Nam đã tổ chức 73 chuyến xe đón đồng hương từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê với hơn 3.200 người (không tính đường hàng không), cộng với số người dân được đón về từ Đà Nẵng đến ngày 19.8 là hơn 6.500 người.

TAGS

Khi khốn khó còn nghĩa đồng hương...

XUÂN HIỀN (thực hiện) |

Những chuyến xe đưa đồng bào từ TP.Hồ Chí Minh về lại quê nhà vẫn tiếp tục lăn bánh. Nếu không có sự kết nối từ Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh, thì khó lòng những chuyến xe được suôn sẻ...

[VIDEO] - Những đồng hương đầu tiên từ TP.Hồ Chí Minh đã về đến quê nhà

HOÀNG ĐẠO - HỒ QUÂN - THÀNH CÔNG |

(QNO) – Rạng sáng nay, 77 công dân TP.Tam Kỳ làm ăn, sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh đã đặt chân đến quê hương trong niềm vui mừng. Được cách ly tại các khu cách ly chuẩn bị chu đáo, họ đã tạm gác lo âu sau bao ngày sống thấp thỏm giữa tâm dịch TP.Hồ Chí Minh.