Tây Giang nỗ lực khắc phục giao thông

Đ.Hiệp |

(QNO) - Tây Giang đang nỗ lực khắc phục hậu quả hư hại nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch lên các xã vùng cao do mưa lũ.

 
 Các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ga Ry cùng với dân quân, thanh niên xã giúp nhân dân khắc phục tuyến đường ĐH4 đi thôn Arooi (xã Ga Ry). Ảnh Đ.H.
Những ngày qua, ngoài việc dùng xe cơ giới sửa chữa thông tuyến, thì các lực lượng (gồm biên phòng, công an, cơ quan quân sự huyện, dân quân) cùng với thanh niên địa phương hỗ trợ người dân khắc phục giao thông, để đảm bảo đi lại và vận chuyển hàng hóa.
 
  Các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ga Ry khắc phục giao thông từ xã Ga Ry đến xã Ch' Ơm. Ảnh: Đ.H.
 
 Lực lượng công an xã Tr' Hy ra quân khắc phục đảm bảo giao thông tuyến ĐT606 từ xã Tr' Hy Đi A Xan. Ảnh: Đ.H.
 
 Tuyến đường ĐT606 lên 4 xã  vùng cao (đoạn Km41) vẫn đang tiếp tục khắc phục. Ảnh Đ.H.

TAGS

Tây Giang mưa lớn gây lở đất, tắc đường

ĐÌNH HIỆP |

(QNO) - Mưa lớn những ngày qua gây ra hàng chục điểm sạt lở đất, đá trên địa bàn huyện Tây Giang. Tuyến đường lên 4 xã vùng cao của huyện bị đứt gãy, cô lập hoàn toàn. 

Tây Giang chuẩn bị kho thóc đề phòng nước lũ cô lập dài ngày

Đ.H |

(QNO) - Tại huyện Tây Giang, mưa lớn kéo dài liên tục 2 ngày qua làm cho nhiều diện tích hoa màu, ao cá của người dân bị hư hại và chia cắt một số tuyến đường giao thông.

Tây Giang yêu cầu rà soát khu vực nguy cơ lũ quét, sạt lở

Đ.H |

(QNO) - Để ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn, UBND huyện Tây Giang chỉ đạo các ban ngành liên quan và 10 xã khẩn trương rà soát các khu vực có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập sâu để chủ động sơ tán dân.