Thaco hỗ trợ 5 tỷ đồng xây nhà cho đồng bào xã Trà Leng

TÂM ĐAN |

(QNO) - Sáng nay 3.11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) trao 5 tỷ đồng hỗ trợ xây nhà cho đồng bào xã Trà Leng (Nam Trà My) bị thiệt hại trong vụ sạt lở vừa qua.

 
Thaco hỗ trợ 5 tỷ đồng xây nhà cho đồng bào xã Trà Leng. Ảnh: VINH ANH 

Ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông Thaco cho biết: “Với số tiền này, Thaco dự định xây dựng khoảng 30 ngôi nhà cho đồng bào bị sạt lở tại Trà Leng. Sau khi tỉnh Quảng Nam khảo sát và lựa chọn địa điểm, tùy vào tình hình thực tế, Thaco sẽ tính toán thiết kế và triển khai xây dựng, đảm bảo cho bà con có được những ngôi nhà kiên cố, an toàn”.

Đợt này Thaco cũng hỗ trợ người dân huyện Núi Thành 1 tỷ đồng và tỉnh Quảng Ngãi 2 tỷ đồng để khắc phục hậu quả mưa bão.

Nhiều năm qua, ngoài hỗ trợ tiền mặt, Thaco luôn hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực, tạo giá trị cho cộng đồng. Kể đến như tài trợ công trình vòng xuyến hai tầng cho tỉnh Quảng Nam; 25 cây cầu giao thông nông thôn cho người dân các huyện biên giới miền Tây Nam Bộ; các công trình nước sạch học đường… với tổng số tiền tài trợ đến nay hơn 850 tỷ đồng.

TAGS

Thaco ủng hộ người dân Quảng Nam 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão lụt

VINH ANH |

(QNO) - Sáng nay 16.10, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) trao 1 tỷ đồng giúp đồng bào Quảng Nam khắc phục hậu quả bão lụt.

THACO hỗ trợ các địa phương hơn 11 tỷ đồng chung tay phòng chống Covid-19

P.L |

(QNO) - Chung tay cùng cả nước nỗ lực chống dịch Covid-19, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) đã quyết định tài trợ các thiết bị và vật phẩm y tế trị giá hơn 11 tỷ đồng cho 3 tỉnh, thành phố ở miền Trung, nâng tổng giá trị hỗ trợ từ đầu năm 2020 lên gần 25 tỷ đồng.