Thăng Bình: Hơn 700 mẫu xét nghiệm ở khu vực phong tỏa xã Bình Triều, Bình Phục âm tính lần 2

GIANG BIÊN |

(QNO) - Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình sáng nay 12.8 cho hay tất cả 543 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 của các hộ dân ở các khu vực bị phong tỏa của xã Bình Triều và Bình Phục cho kết quả âm tính lần 2.

 
Lấy mẫu xét nghiệm cho các hộ dân thuộc vùng phong tỏa xã Bình Triều. 

Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình phối hợp với Tổ truy vết và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của CDC Quảng Nam lấy 543 mẫu xét nghiệm gộp RT-PCR đối với các hộ dân thuộc các khu phong tỏa thôn Phước Châu, Vân Tây và Hưng Mỹ (xã Bình Triều).

Cạnh đó, 160 mẫu xét nghiệm của 37 hộ dân thuộc khu vực phong tỏa tổ 2 thôn Tất Viên (xã Bình Phục) cũng đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

TAGS

Thăng Bình phong tỏa toàn xã Bình Triều, tạm dừng hoạt động chợ tạm tại Cụm công nghiệp Hà Lam - Chợ Được

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Sáng nay 6.8, UBND huyện Thăng Bình quyết định thực hiện biện pháp phong tỏa để thiết lập vùng cách ly khu vực có nguy cơ rất cao lây nhiễm Covid-19 trên toàn địa bàn xã Bình Triều.

Thăng Bình phong tỏa thêm 2 khu vực nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Chiều nay 4.8, UBND huyện Thăng Bình ban hành quyết định phong tỏa tạm thời thêm 2 khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19.

Thăng Bình thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Trưa nay 4.8, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình thông tin, địa phương vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là N.M.V. (nam, SN 1997, xã Bình Phục), là F1 đã được cách ly.

Thăng Bình tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

MINH TÂN |

(QNO) - Ngay sau khi phát hiện 2 ca dương tính Covid-19 tại xã Bình Triều vào sáng nay 3.8, UBND huyện Thăng Bình đã ban hành quyết định tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch.