Thêm học sinh Điện Bàn, Đại Lộc, Núi Thành được nghỉ học từ ngày 7.5

P.V |

(QNO) - Chiều tối nay 6.5, UBND tỉnh ban hành Công văn 2622 cho phép học sinh các huyện, thị xã: Điện Bàn, Đại Lộc, Núi Thành nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Theo công văn trên, trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh, sinh viên thuộc địa bàn Điện Bàn, Đại Lộc, Núi Thành sẽ được nghỉ học từ ngày 7.5.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, tỉnh có công văn cho phép học sinh, sinh viên nghỉ học trong hai ngày 4 - 5.5 để phòng dịch Covid-19 và đi học trở lại vào ngày 6.5 (trừ TP.Hội An).

Như vậy, cùng với TP.Hội An, toàn tỉnh có thêm 3 huyện, thị xã cho học sinh nghỉ học.

TAGS

Cả nước ghi nhận thêm 56 ca Covid-19 trong cộng đồng

P.V |

(QNO) - Tối nay 6.5, Bộ Y tế thông báo có thêm 60 ca mắc Covid-19; trong đó gồm 56 ca lây nhiễm trong cộng đồng và 4 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Thăng Bình: Vừa cấp CCCD, vừa đảm bảo phòng chống Covid-19

VĂN TOÀN - GIANG BIÊN |

(QNO) - Đến nay, huyện Thăng Bình có khoảng 50.000 người đã làm thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử, chiếm tỉ lệ gần 1/3 dân số và đạt hơn nửa chỉ tiêu do cấp trên giao. Để việc cấp thẻ CCCD vừa đảm phòng chống dịch Covid-19, công an các xã, thị trấn Hà Lam đã có cách triển khai nhanh gọn, không tập trung cùng lúc đông người.

Thái Lan mở tour du lịch vắc xin Covid-19

NAM VIỆT |

(QNO) - Khi nhiều người giàu tại Thái Lan trở nên thiếu kiên nhẫn chờ đợi được tiêm chủng trong lúc đại dịch bùng phát mạnh trở lại, các công ty lữ hành tại đây chào bán tour lu lịch ra nước ngoài để khách được tiêm phòng Covid-19.

Núi Thành truy tìm khẩn cấp các trường hợp liên quan ca mắc Covid-19 tại Quảng Ngãi

V.PHIN - X.HIỀN |

* Cách ly 16 trường hợp có tiếp xúc với ca mắc Covid-19

(QNO) - Trưa nay 6.5, UBND huyện Núi Thành phát đi thông báo khẩn về việc điều tra xác minh, truy vết và cách ly các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Quảng Ngãi.

Ngăn Covid-19 xâm nhập vào doanh nghiệp

DIỄM LỆ |

(QNO) - Dịch bệnh Covid-19 quay trở lại, một lần nữa doanh nghiệp (DN) phải kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch.

Thêm 8 ca Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

P.V |

(QNO) - Sáng nay 6.5, Bộ Y tế cho biết có thêm 8 ca mắc mới Covid-19 ghi nhận tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (Hà Nội), nâng số ca mắc tại đây lên 22 ca.

Núi Thành chi hơn 21,2 tỷ đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

LÊ VĂN HUÂN |

Huyện Núi Thành đã hoàn thành việc chi hỗ trợ kinh phí cho 16.591 người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 với kinh phí hỗ trợ hơn 21,2 tỷ đồng.