Thị trấn Phú Thịnh tạm dừng hoạt động kinh doanh ăn uống để phòng ngừa Covid-19

HẢI CHÂU - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Ông Huỳnh Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thịnh (Phú Ninh) cho biết, địa phương thực hiện dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Thị trấn Phú Thịnh sẽ chỉ cho phép bán đồ ăn uống mang về. Ảnh: C.Đ
Thị trấn Phú Thịnh tạm dừng các hoạt động kinh doanh ăn uống. Ảnh: T.T

Theo ông Lâm, để đảm bảo công tác phòng ngừa và truy vết F1, F2 liên quan đến các ca mắc Covid-19 vừa qua, UBND thị trấn Phú Thịnh thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh ăn uống, cà phê, giải khát (chỉ cho phép bán cho khách mang về). Thời gian áp dụng kể từ 17 giờ ngày 24.11 cho đến khi có thông báo mới.

Thị trấn Phú Thịnh xuất hiện 2 trường hợp F0 ngoài cộng đồng vào ngày 24.11 gồm N.C.N. (SN 1991, khối phố Thạnh Đức) và Đ.Đ.P. (SN 2003, khối phố Tân Phú). Trước đó tối 23.11, chủ cơ sở xưởng gia công đồ nội thất tại khối phố Thạnh Đức là N.T.N. (SN 1985, trú thôn Bình Thạnh, xã Tam Vinh, Phú Ninh) cũng được phát hiện dương tính với Covid-19.

Được biết, ngoài thị trấn Phú Thịnh, hôm qua 24.11, huyện Phú Ninh phát hiện 3 ca mắc Covid-19 ở các xã Tam Thái, Tam Lộc và Tam Lãnh.

TAGS

Tam Kỳ tạm dừng hoạt động quán bar, karaoke, rạp chiếu phim từ ngày mai 24.11

M.L |

(QNO) - Sau khi phát hiện nhiều trường hợp dương tính với Covid-19, UBND TP.Tam Kỳ quyết định tạm dừng và hạn chế một số hoạt động trong vòng 14 ngày để phòng chống dịch, bắt đầu từ 0 giờ ngày mai 24.11.

Phú Ninh phát hiện 3 F0 đều là trẻ em

HẢI CHÂU - ĐÔNG YÊN |

(QNO) - Sáng nay 22.11, Phú Ninh phát hiện 3 ca mắc Covid-19, tất cả đều là trẻ em.

Phú Ninh chuyển biến mới trong xây dựng nông thôn mới

H.ĐẠO - H.CHÂU - K.THẠCH |

Những năm qua, chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) ở Phú Ninh đã có những bước chuyển biến mới hiệu quả hơn với sự đồng thuận cao trong nhân dân. Tuy nhiên, để công cuộc xây dựng huyện NTM thực chất, đáng sống thì địa phương này phải tiếp tục nỗ lực từng ngày.

Phú Ninh ưu tiên cho sự nghiệp giáo dục

ĐÔNG YÊN - QUỐC VƯƠNG |

Năm học 2020 - 2021, ngành GD - ĐT huyện Phú Ninh được UBND tỉnh công nhận “Tập thể lao động xuất sắc” là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục Phú Ninh.