Thi trực tuyến tìm hiểu về truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

CHÂU NỮ |

(QNO) – Từ 15.9 đến 15.10.2021, Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống của hội.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về truyền thống của hội.
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về truyền thống của hội.

Nội dung cuộc thi nhằm tìm hiểu về lịch sử 75 năm Hội CTĐ Việt Nam (23.11.1946 – 23.11.2021); tổ chức và hoạt động của hội; các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hoạt động CTĐ; Hội CTĐ Việt Nam với vai trò là thành viên của phong trào CTĐ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế; tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh.

Cuộc thi tổ chức trực tuyến dành cho mọi công dân Việt Nam dưới hình thức trắc nghiệm. Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với thời gian tối đa là 30 phút.

Người dự thi tham gia thi trực tuyến trên Trang tin điện tử tại link: https://cuocthi.redcross.org.vn. Mỗi người chỉ tham gia thi một lần.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 20 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 1 giải tập thể cho đơn vị có nhiều người tham gia nhất. Lễ công bố và trao giải dự kiến vào cuối tháng 11.2021.

TAGS

Bàn giao 20 "Nhà nhân đạo" cho người dân Duy Xuyên

HOÀNG THƠ |

Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Xuyên vừa bàn giao 20 “Nhà nhân đạo” xây mới và 35 nhà sửa chữa cho người dân ở 3 xã Duy Thu, Duy Châu và Duy Sơn bị thiệt hại do bão lũ năm 2020.