Thiếu nhi Điện Bàn tham gia hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách

T.ĐAN - T.NHÂN |

(QNO) - Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, Thị đoàn Điện Bàn phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH, Phòng GD-ĐT thị xã tổ chức hội thi thiếu niên Điện Bàn tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022 với chủ đề “Quảng Nam - vùng đất và con người”.

 
Hội thi tạo sân chơi, khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong học sinh. Ảnh: T.N 

Tham gia hội thi có 20 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã. Nhiều cuốn sách hay được các em đội viên, thiếu niên thuyết trình sinh động. Hội thi góp phần tuyên truyền, lan tỏa, khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho Trường THCS Quang Trung và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị.

TAGS

Ngày sách Việt Nam trong lực lượng vũ trang tỉnh

TUẤN ANH |

(QNO) - Sáng nay 21.4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.      

Núi Thành với các hoạt động nhân Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21.4

VĂN PHIN |

(QNO) - Hưởng ứng các hoạt động nhân “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam”, những ngày qua, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành đưa xe Thư viện lưu động với hơn 2.000 bản sách thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội, khám phá khoa học, sách thiếu nhi, khoa học, kỹ năng sống… đến phục vụ học sinh các trường bậc tiểu học, THCS tại các xã Tam Giang, Tam Xuân 2, Tam Trà và Tam Nghĩa.

Hội An tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

P.S |

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21.4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23.4), TP.Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc.