Thứ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng

VĂN VINH - HỒNG ANH |

(QNO) - Chiều nay 2.11, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đến thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ sạt lở ở thôn 1, xã Trà Leng (Nam Trà My) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn thăm hỏi, động viên nạn nhân trong vụ sạt lỡ. Ảnh: VĂN VINH
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn thăm hỏi, động viên nạn nhân vụ sạt lở. Ảnh: VĂN VINH

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chia sẻ với những mất mát khó bù đắp của các gia đình nạn nhân, nhất là đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Trường Sơn động viên bà con yên tâm chữa trị; đồng thời đề nghị lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho các nạn nhân.

Bà Bùi Kim Phụng trao quà cho các nạn nhân vụ sạt lỡ. Ảnh: VĂN VINH
Bà Bùi Kim Phụng trao quà các nạn nhân. Ảnh: VĂN VINH

* Chiều cùng ngày, bà Bùi Kim Phụng đại diện cho cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan Trung ương và văn phòng phía Nam đến thăm hỏi, trao hơn 50 triệu đồng cho các nạn nhân vụ sạt lở ở thôn 1, xã Trà Leng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

TAGS

Sẽ rút lực lượng cứu nạn ra khỏi Trà Leng nếu bão đổ bộ vào đất liền

H.PHÚC |

(QNO) - Đó là khẳng định của Trung tướng Trịnh Đình Thạch - Chính ủy Quân khu 5 vào chiều qua 1.11.

Nhận định về nguyên nhân sạt lở đất tại xã Trà Leng

AN BÌNH |

(QNO) - Viện Khoa học thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên vừa có báo cáo nhanh về nguyên nhân gây ra lũ quét, sạt lở đất tại xã Trà Leng (huyện Nam Trà My) và một số giải pháp ứng phó.

Thắc thỏm Trà Leng

PHÚC NGƯỚC - ĐẠO QUÂN |

Vẫn một màn mưa trắng xóa, Trà Leng (Nam Trà My) như chìm trong màu tang thương giữa núi. Từng đoàn người tìm đến cùng hỗ trợ lực lượng chức năng triển khai phương án cứu hộ các nạn nhân còn mất tích. Mọi thứ đều rất khẩn trương, dốc sức cho cuộc tìm kiếm, bởi từng phút, từng giờ, bao ánh mắt người thân vẫn cứ mong mỏi, đợi chờ…

[VIDEO] - Rà tìm hơn 200ha mặt nước lòng hồ Sông Tranh để tìm kiếm nạn nhân Trà Leng

HOÀNG THỌ |

(QNO) - Hơn 20 phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ các lực lượng công an, bộ đội biên phòng và lực lượng cứu hộ tình nguyện đã rà tìm trên diện tích hơn 200ha mặt nước lòng hồ Sông Leng, Sông Tranh để tìm kiếm các nạn nhân Trà Leng (Nam Trà My) mất tích. Tuy nhiên, nỗ lực này vẫn không mang lại kết quả.

Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng bằng đường thủy

XUÂN MAI |

(QNO) - Hôm nay 1.11, lực lượng công an và biên phòng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở núi tại thôn 1, xã Trà Leng (Nam Trà My) bằng đường thủy.