Tìm thấy 5 thi thể trong vụ sạt lở ở xã Phước Lộc

HUỲNH CHÍN |

(QNO) - Đến tối nay 29.10, chính quyền và người dân xã Phước Lộc (Phước Sơn) đã tìm thấy 5 thi thể trong vụ sạt lở đất ở thôn 6 làm 11 người mất tích.

Xe tải 3 cầu chỡ Trung đội TKCN của BĐBP tỉnh bị mắc kẹt
Xe tải 3 cầu chở trung đội tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng tỉnh bị mắc kẹt trong lớp bùn đất. Ảnh: HUỲNH CHÍN

Ngày hôm nay công tác tìm kiếm của địa phương gặp rất nhiều khó khăn do không có máy móc, khu vực sạt lở lại có nhiều đá to. Trong khi đó, mặc dù rất nỗ lực nhưng đoàn công tác của tỉnh và các lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa thể tiếp cận được hiện trường do tuyến đường vào vị trí này có nhiều điểm sạt lở.

Khi đến đoạn đường giữa xã Phước Chánh và Phước Kim, đoàn công tác gần 50 người đành phải quay ra lại thị trấn Khâm Đức vì khối lượng đất đá tràn xuống đường quá lớn, trong khi đó trời đã tối.

công nhân làm việc xuyên đêm để cố gắng thông đường.
Công nhân làm việc xuyên đêm để cố gắng thông đường. Ảnh: HUỲNH CHÍN

Hiện tại, công nhân cùng các phương tiện cơ giới cố gắng khắc phục các điểm sạt lở xuyên đêm với hy vọng sớm thông đường, tuy nhiên sẽ rất khó khăn do trời đang có mưa.

TAGS

Nỗ lực tiếp cận hiện trường vụ sạt lở ở xã Phước Lộc

VĂN VINH - HỒNG ANH |

(QNO) - Đại tá Nguyễn Bá Thông - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh cho biết, đến 16 giờ chiều nay 29.10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của BĐBP và các lực lượng khác vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường vụ sạt lở ở thôn 6, xã Phước Lộc (Phước Sơn) làm 11 người mất tích.

[ẢNH] - Thêm điểm sạt lở tại Phước Lộc, vùi lấp 11 người

P.V |

* Hơn 100 công nhân thủy điện Đắk Mi 2 đang bị cô lập

* Lũ dâng ngập toàn bộ Nhà máy thủy điện Đăk Mi 3

(QNO) - Thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Phước Sơn, sáng nay 29.10, tại thôn 6 của xã Phước Lộc (giáp giới với tỉnh Kon Tum) xuất hiện một điểm sạt lở vùi lấp 11 người.