Tìm thấy 9 thi thể trong 2 vụ sạt lở đất ở xã Phước Lộc

T.C |

(QNO) - Tính đến chiều tối 2.11, cơ quan chức năng đã tìm thấy 9 thi thể trên tổng số 13 người mất tích trong 2 vụ sạt lở ở xã Phước Lộc (Phước Sơn).

Lực lượng biên phòng cơ động vào hiện trường để tham gia công tác tìm kiếm vào sáng nay 2.11. Ảnh: HUỲNH CHÍN
Lực lượng biên phòng cơ động vào hiện trường trong sáng nay 2.11 để tham gia công tác tìm kiếm. Ảnh: H.C

Từ sáng 2.11, một phần lực lượng tăng cường đã tiếp cận được địa bàn xã Phước Lộc, số còn lại bắt đầu hành quân từ xã Phước Công vào để hỗ trợ công tác tìm kiếm. Lực lượng này bao gồm công an, quân sự, biên phòng cùng một số dân quân tăng cường.

Trong ngày, đội ngũ tìm kiếm đã tìm thấy 2 thi thể tại hiện trường vụ sạt lở ở thôn 3 (xã Phước Lộc). Trong khi đó, thi thể khác được phát hiện tại khu vực lòng hồ thủy điện Đăk Mi 4 được xác định là anh Hồ Văn Độ - Phó Bí thư Đoàn xã Phước Lộc.

Anh Độ mất tích hôm 28.10 do sạt lở núi cùng với anh Hồ Văn Sợ - cán bộ dân vận xã Phước Lộc trong lúc giúp dân sơ tán. Thi thể anh Độ được tìm thấy cách nơi gặp nạn hàng chục cây số. Hiện xã Phước Lộc còn anh Hồ Văn Sợ và 3 người dân khác mất tích.

Công tác tìm kiếm đang được triển khai song song cùng với việc tiếp tế lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men cho địa bàn 2 xã còn cô lập là Phước Lộc và Phước Thành.

TAGS

Đến 14 giờ ngày 2.11, toàn tỉnh có 25 người chết, 22 người mất tích do thiên tai

M.L |

(QNO) - Thông tin từ UBND tỉnh cho biết, tính đến 14 giờ chiều nay 2.11, toàn tỉnh có 25 người chết, 46 người bị thương và 22 người mất tích do thiên tai.

Tìm thấy thêm 1 thi thể vụ sạt lở ở xã Phước Lộc

T.C |

(QNO) - Trưa nay 2.11, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, sáng cùng ngày lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thêm 1 thi thể ở hiện trường vụ sạt lở tại thôn 3, xã Phước Lộc (Phước Sơn).

“Tập trung mọi nhân lực, vật lực sớm khắc phục hậu quả bão số 9”

NGUYÊN ĐOAN |

(QNO) - Sáng nay 2.11, sau khi hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra, dưới sự điều hành của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường, các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua 7 nghị quyết và bế mạc Kỳ họp thứ 18.

Công an Phước Sơn tiếp cận xã Phước Lộc, bắt đầu tìm kiếm cứu nạn

XUÂN MAI |

(QNO) - Sau nhiều giờ đồng hồ đi bộ cắt rừng, vượt suối, chiều tối 1.11, đoàn tìm kiếm cứu nạn Công an huyện Phước Sơn đã đến được xã Phước Lộc - nơi xảy ra 2 vụ sạt lở đất nghiêm trọng làm 13 người chết và mất tích.