Tỉnh đoàn trao 21 nghìn khẩu trang phục vụ phòng chống dịch Covid-19

A.ĐÔNG - T.ĐẠT |

(QNO) - Anh Nguyễn Xuân Đức - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa thay mặt Tỉnh đoàn đến trao tặng vật tư y tế cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các địa phương của huyện Quế Sơn.

ỉnh đoàn trao tặng khẩu trang phòng chống dịch cho Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: T.Đ
Tỉnh đoàn trao tặng khẩu trang phòng chống dịch cho Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: T.Đ

Tỉnh đoàn trao tặng 6.000 khẩu trang cùng dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai cho các xã Quế Long, Quế Châu và thị trấn Hương An (Quế Sơn) để phục vụ công tác phòng chống dịch, nhất là trong thời điểm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đồng thời trao tặng 15 nghìn khẩu trang cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng làm nhiệm vụ chống dịch và nhân dân vùng biên giới.

TAGS

[Infographic] - Mức xử phạt hành vi vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Ngày 12.5, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Quảng Nam đề nghị tiếp tục triển khai tuyên truyền pháp luật về phòng chống dịch Covid-19. Sau đây là một số hành vi vi phạm phổ biến và mức xử phạt liên quan đến công tác phòng chống dịch.

Thêm 33 ca Covid-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca

P.V |

(QNO) - Sáng nay 13.5, Bộ Y tế cho biết có thêm 35 ca mắc Covid-19, gồm 2 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 33 ca ghi nhận trong nước.

Sẵn sàng phương án cấp điện các tỉnh thành có ca bệnh Covid-19

T.LỘ |

(QNO) - Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa yêu cầu công ty điện lực các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên sẵn sàng triển khai phương án trực điều độ, trực vận hành hệ thống điện theo các tình huống ứng phó dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Thăng Bình: Truy vết hàng trăm F1, F2 liên quan 3 ca nghi nhiễm Covid-19

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Thăng Bình, hôm nay 12.5 có 2 ca nghi nhiễm Covid-19 làm việc ở TP.Đà Nẵng, trong thời gian từ ngày 29.4 đến nay có trở về các xã Bình Lãnh và Bình Tú. Ngoài ra còn có 1 ca nghi nhiễm khác quê xã Bình Minh và cũng đang được truy vết F1, F2.