Tổng Lãnh sự quán Australia dự sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường

LÊ PHƯỚC LAN NHI |

(QNO) - Chiều 23.11, Trường Tiểu học Ngô Quyền (phường An Phú, TP.Tam Kỳ) tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường. Bà Sarah Hooper - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM cùng đại diện Quỹ FHF tại Việt Nam và lãnh đạo TP.Tam Kỳ.

Bà Sarah Hooper - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM đến thăm Trường Tiểu học Ngô Quyền.
Bà Sarah Hooper - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM đến thăm Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường năm học 2022-2023, hơn 900 em học sinh Trường Tiểu học Ngô Quyền được truyền thông một số kiến thức cơ bản, giúp các em hiểu được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết phải bảo vệ và chăm sóc mắt; phòng tránh các tật khúc xạ học đường.

Qua các trò chơi rung chuông vàng, xếp ô chữ và gian trưng bày trực quan sinh động, các em học sinh được trang bị các kỹ năng cần thiết về chăm sóc mắt, tránh các thói quen không tốt ảnh hưởng đến đôi mắt.

Hơn 900 học sinh Trường Tiểu học Ngô Quyền được truyền thông chăm sóc mắt.
Hơn 900 học sinh Trường Tiểu học Ngô Quyền được truyền thông chăm sóc mắt.

Bà Bà Sarah Hooper - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM rất vui khi tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường tại Trường Tiểu học Ngô Quyền. Bà mong các thầy cô giáo và lãnh đạo ngành giáo dục tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông, chăm sóc mắt để trang bị kiến thức và các kỹ năng về chăm sóc, bảo vệ mắt cho các em học sinh.

Sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường.
Sinh hoạt ngoại khóa truyền thông chăm sóc mắt học đường.

Dự án “Chăm sóc mắt học đường mở rộng” do Úc tài trợ kinh phí 3 tỷ đồng để triển khai các hoạt động chăm sóc mắt học đường tại Quảng Nam năm học 2022-2023, trong đó có Quảng Nam.

TAGS

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh làm việc với Tổng Lãnh sự Australia tại TP.Hồ Chí Minh

N.ĐOAN |

(QNO) - Chiều nay 23/11, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh có buổi tiếp, làm việc với bà Sarah Hooper - Tổng Lãnh sự Australia tại TP.Hồ Chí Minh nhằm trao đổi về các cơ hội thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Quảng Nam với các đối tác của Australia trong thời gian đến.