Trả lại 2.000 tờ vé số cho người đánh rơi

H.N |

(QNO) - Người phụ nữ ở TP.Hội An đánh rơi chiếc túi chứa 2.000 tờ vé số và may mắn được một người đàn ông nhặt trả lại.

Túi vé số bị đánh rơi. Ảnh: T.T
Chiếc túi chứa vé số chị T. đánh rơi. Ảnh: T.T

Khoảng 20 giờ ngày 18/2, chị T.T. (phường Thanh Hà, Hội An) lưu thông trên đường Nguyễn Duy Hiệu (Hội An) thì đánh rơi chiếc túi chứa 2.000 tờ vé số lấy từ đại lý.

Chị T. đăng thông tin sự việc lên Facebook. Đến 7 giờ 30 ngày 19/2, một người đàn ông ở địa phương gọi điện cho chị bảo nhặt được chiếc túi chứa vé số nói trên. Lúc 8 giờ cùng ngày, chị T. đến nhà người này và được trao trả lại vé số.

Chị T. chia sẻ, lúc đánh rơi vé số, người đàn ông này bảo có kêu chị quay xe lại nhặt nhưng chị không nghe thấy. Khi thấy bài viết trên mạng xã hội, người này liền liên hệ chị.

“Số vé này xổ vào chiều nay 19/2. Tôi rất cảm kích trước hành động của người đàn ông tốt bụng” - chị T. nói.

TAGS

Lan tỏa câu chuyện trả lại người đánh rơi 202 tờ vé số

H.N |

(QNO) - Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 5/2 tại nhà hàng Thái Việt (đường Bạch Đằng, TP.Tam Kỳ) một bàn của khách nhặt được 202 tờ vé số. Sau khi nhà hàng trích xuất camera, cùng khách hàng đăng tải trên mạng xã hội, người mất của rơi đã tìm đúng địa chỉ và được mua toàn bộ lốc vé số trên. 

Nhân viên cây xăng Petrolimex nhặt được xấp tiền chờ người nhận

HUÂN HẢI |

(QNO) – Chiều 17/1, anh Nguyễn Hữu Trường (SN 1999) là nhân viên cửa hàng cây xăng Petrolimex (số 48 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ) khi đang làm việc đã nhặt được xấp tiền của người đến đổ xăng vô ý đánh rơi. Ngay lập tức anh Trường trích xuất camera của cửa hàng và đăng lên mạng xã hội tìm người đánh rơi.

Bà Mầu tìm người trả lại chiếc ví cùng 3 triệu đồng nhặt được trên đường

H.Q.H |

(QNO) – Chiều nay 3/1/2023, bà Trần Thị Mầu (SN 1954, khối phố Đoan Trai, phường Tân Thạnh, Tam Kỳ) trao tận tay người đánh rơi chiếc ví có 3 triệu đồng và giấy tờ tùy thân là anh Huỳnh Bảo (SN 2002, xã Tam Xuân 1, Núi Thành) tại nhà riêng của bà Mầu.