Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Sáng nay 27.7, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Nam (phường Thanh Hà, TP.Hội An).

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho người có công tại trung tâm. Ảnh: Q.T
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho người có công tại trung tâm. Ảnh: Q.T 

Tham gia cùng đoàn có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh. Cùng đi với đoàn có Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân.

Thăm, tặng quà tại trung tâm, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ lòng biết ơn và chúc sức khỏe tất cả người có công đang được nuôi dưỡng và cán bộ công nhân viên làm việc tại trung tâm.

Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh. Ảnh: Q.T
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh (bên phải) tặng quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công tỉnh. Ảnh: Q.T 

"Trong những năm qua cùng với lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội thì Đảng và Nhà nước tiếp tục có nhiều chủ trương chính sách quan tâm đến người có công. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, vùng đất cách mạng với nhiều thế hệ nhân dân đã tham gia kháng chiến và chịu nhiều hy sinh cho sự nghiệp cách mạng cao cả.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tri ân người có công đang nuôi dưỡng tại trung tâm. Ảnh: Q.T
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tri ân người có công đang nuôi dưỡng tại trung tâm. Ảnh: Q.T 

"Chúng tôi tâm niệm rằng, trước đây đất nước chưa có độc lập thì các bác, các cô chú với lòng yêu nước nồng nàn đã xả thân vì đất nước để ngày nay chúng ta đã có một đất nước hòa bình, thống nhất. Thế hệ hôm nay sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy thành quả cách mạng cha anh đã giành được để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn" - đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nói.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đại diện lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, tỉnh Quảng Nam tặng quà người có công và cán bộ, nhân viên Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và lãnh đạo tỉnh tặng quà cho người có công tại trung tâm. Ảnh: Q.T
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và lãnh đạo tỉnh tặng quà cho người có công đang điều trị, chăm sóc tại trung tâm. Ảnh: Q.T 

Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam hiện nuôi dưỡng 55 người có công và mỗi năm thực hiện điều dưỡng cho hàng nghìn lượt người có công trong tỉnh.

TAGS

Hành trình tri ân...

DIỄM LỆ (Thực hiện) |

Là địa phương thuộc tốp tỉnh, thành có nhiều người có công trong cả nước, nên công tác đền ơn đáp nghĩa tại Quảng Nam được thực hiện xuyên suốt. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ, chia sẻ với Báo Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn nói:

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm, thăm người có công

P.V |

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức các đoàn công tác viếng hương tưởng niệm tại các Nghĩa trang liệt sĩ, Đài tưởng niệm, Tượng đài Chiến thắng và thăm, tặng quà gia đình người có công, các đơn vị trong tỉnh.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Điện Bàn

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Sáng nay 15.7, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022).