[VIDEO] - Tiết kiệm điện và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa khô

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - UBND tỉnh vừa ban hành công văn yêu cầu các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh tiết kiệm điện và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn tỉnh trong mùa khô và năm 2023.

TAGS

Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa khô

VIỆT HẢO |

(QNO) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam về công tác đảm bảo cung ứng điện và sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu tiếp và làm việc với đoàn. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh.

Tăng cường biện pháp đảm bảo an toàn lưới điện truyền tải

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Ngày 18/5, Ban Chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh có Công văn 46 về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho lưới điện truyền tải trên địa bàn Quảng Nam.

4 tháng đầu năm, sản lượng điện thương phẩm của PC Quảng Nam chỉ tăng 1%

VIỆT HẢO |

(QNO) - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) - ông Ngô Tấn Cư vừa có buổi làm việc với Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và tài chính năm 2023.

Giá bán lẻ điện sinh hoạt mới đối với sinh viên và người lao động thuê nhà

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Giá bán lẻ điện sinh hoạt đối với sinh viên và người lao động thuê nhà (bên thuê nhà không phải là một hộ gia đình) được điều chỉnh theo Thông tư 09/2023/TT-BCT (sửa đổi điểm c khoản 4 Điều 10) như sau: