Viettel Quảng Nam triển khai các điểm sạc điện thoại miễn phí

TÂM ĐAN |

(QNO) - Sau bão số 9, nhiều điểm sạc điện thoại miễn phí được Viettel Quảng Nam triển khai trên toàn bộ hệ thống để phục vụ người dân.

Các biển thông báo được treo tại các cửa hàng, trạm BTS của Viettel để người dân biết, có nhu cầu đến sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khi mất điện kéo dài do ảnh hưởng của bão số 9. Ảnh: CTV
Một điểm sạc điện thoại miễn phí. Ảnh: CTV

Đây là dịch vụ miễn phí được Viettel Quảng Nam thực hiện trong nhiều năm nay mỗi khi có thiên tai gây mất điện trên diện rộng.

Theo đó, tại các cửa hàng, trạm BTS khu vực dân cư…, Viettel thực hiện chạy máy phát điện để duy trì thông tin liên lạc; đồng thời treo các biển thông báo để phục vụ người dân địa phương có nhu cầu đến sạc điện thoại, máy tính, các dụng cụ điện tử khác.

Theo thông tin từ Công ty Điện lực Quảng Nam, bão số 9 đã gây mất điện gần 80% khách hàng, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 10 tỷ đồng. Đến 10 giờ ngày 29.10, Công ty Điện lực Quảng Nam mới khôi phục cấp điện trở lại cho 15 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh với 54 nghìn khách hàng.  

TAGS

Viettel Telecom đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

TÂM ĐAN |

(QNO) - Ngày 15.10, tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống (15.10.2000 - 15.10.2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Viettel Quảng Nam trao quà người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19

TÂM ĐAN |

(QNO) - Hôm qua 25.9, Viettel Quảng Nam trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Điện Bàn, Duy Xuyên và TP.Hội An.

Viettel nhận giải ‘Công ty có ảnh hướng lớn nhất châu Á’ tại ACES

P.V |

(QNO) - Viettel vừa trở thành “Công ty có ảnh hưởng nhất châu Á” tại giải Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (ACES), nhờ phát triển bền vững, mở rộng phạm vi trong khu vực.

Viettel tăng năng lực hệ thống khai báo y tế điện tử lên 30%

TÙNG CHI |

Đến ngày 3.8, Viettel đã hoàn thành nâng cấp năng lực hệ thống kê khai y tế điện tử (Vietnam Health Declaration) lên 30% nhằm phục vụ người dân và hỗ trợ chống dịch bệnh tốt hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại.