Xã La Êê tặng gạo các thôn kết nghĩa biên giới Đắc Chưng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

VĂN THỦY |

(QNO) - Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, đại diện xã La Êê (huyện Nam Giang) đã sang thăm chúc Tết cổ truyền Bunpimay tại các thôn Đác Đôm, Đác Điêng, Côn Zông (huyện Đắc Chưng, tỉnh Sê Kông) - là các thôn kết nghĩa với của xã La Êê.

Lãnh đạo xã La Ê tặng quà và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình tại các thôn kết nghĩa của huyện Đắc Chưng.
Lãnh đạo xã La Êê tặng quà và nhu yếu phẩm các hộ gia đình tại các thôn kết nghĩa của huyện Đắc Chưng.

Tại đây, xã La Êê trao tặng 2 tấn gạo và các mặt hàng nhu yếu phẩm như mì chính, dầu ăn, nước mắm, miến khô, mì tôm… (trị giá hơn 30 triệu đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn 3 bản giáp biên nước bạn Lào.

Cũng nhân chuyến thăm các thôn kết nghĩa, xã La Êê và các thôn đã tổ chức giao hữu bóng chuyền, bữa cơm đoàn kết…

TAGS

Vui cùng Tết cổ truyền Bunpimay Lào

ĐĂNG NGỌC |

(QNO) - Với tình cảm gắn bó truyền thống, nhân dịp đón Tết cổ truyền Bunpimay, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã dành nhiều thời gian thăm hỏi, chúc tết và cùng vui với ngày hội mừng năm mới của chính quyền và nhân dân các bộ tộc Lào tại các tỉnh Nam Lào.

Lưu học sinh Lào đón Tết cổ truyền Bunpimay tại Trường Đại học Quảng Nam

NGUYỄN THỊ HỒNG SANH |

(QNO) - Sáng 13/4, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức chương trình Tết cổ truyền Bunpimay với nhiều hoạt động ý nghĩa cho gần 140 lưu học sinh Lào đang theo học tại trường.

Lãnh đạo Quảng Nam thăm chúc tết cổ truyền Bunpimay Lào tại TP.Đà Nẵng

KHÁNH LINH |

(QNO) – Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay (Phật lịch 2566) của Lào, chiều nay 11/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại TP.Đà Nẵng.

Nam Giang: Thăm chúc tết cổ truyền Bunpimay của Lào tại huyện Đắc Chưng

VĂN THỦY |

(QNO) - Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của Lào, ngày 11/4, Đoàn công tác của huyện Nam Giang do ông La Lim Hậu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các bộ tộc Lào tại huyện Đắc Chưng (Sê Kông).