Đã cách ly một người nghi nhiễm Covid-19 tại Hội An

X.H |

(QNO) - Tối 10.7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh thông tin về một trường hợp nghi mắc Covid-19 được cách ly y tế tại Hội An từ ngày 6.7.

Trường hợp này (nam, SN 1972, thường trú phường 5, quận 8, TP.Hồ Chí Minh) có lịch trình liên quan đến TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, hiện là quản lý điều hành dự án bất động sản.

Theo lịch trình di chuyển, lúc 12 giờ 45 phút ngày 4.7, người này bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) ra sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN128. Lúc 10 giờ 35 phút ngày 5.7, bay từ sân bay Đà Nẵng ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) trên chuyến bay QH104.

Lúc 13 giờ 25 phút ngày 6.7, người này bay từ Hà Nội về sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN171. Sau khi đến Đà Nẵng được đưa về cách ly tập trung tại TP.Hội An.

Liên quan đến ca nghi nhiễm này có 3 trường hợp F1, 17 F2 và đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

TAGS

Thủ tướng phát động chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn quốc

Theo VOV |

(QNO) - Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với mục tiêu khẳng định thông điệp, quyết tâm của Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân là trên hết, trước hết và đưa đất nước trở lại bình thường, phát triển.

Điện Bàn kết thúc phong tỏa tạm thời một số hộ dân liên quan ca Covid-19

PHẠM LỘC |

(QNO) - Chiều tối 6.7, UBND thị xã Điện Bàn ban hành quyết định kết thúc phong tỏa tạm thời một số hộ dân có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 tại tổ 7, khối phố Hà My Đông B, phường Điện Dương.

Kêu gọi lực lượng y tế tình nguyện hỗ trợ các địa phương bùng phát dịch Covid-19

TRƯỞNG HOA |

Hôm qua 6.7, Giám đốc Sở Y tế Mai Văn Mười cho biết, sở đã có công văn gửi đến các đơn vị trực thuộc, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam và các bệnh viện đa khoa ngoài công lập kêu gọi lực lượng y tế tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh có dịch bùng phát mạnh.

Test nhanh, phát hiện một trường hợp dương tính với Covid-19 tại Núi Thành

X.H |

(QNO) - Một người buôn bán rau trú tại thôn Vân Trai (xã Tam Hiệp, Núi Thành) vừa có kết quả dương tính Covid-19 khi thực hiện test nhanh.