Hội An tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi

P.S |

(QNO) - Sáng nay 27.4, TP.Hội An bắt đầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Công tác đảm bảo an toàn tiêm chủng cho trẻ em được TP.Hội An chú trọng. Ảnh: P.S
Hội An bắt đầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Ảnh: P.S

Đợt này Hội An được phân bổ 2.000 liều vắc xin Moderna sản xuất theo công nghệ mRNA dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và sử dụng tiêm cho học sinh lớp 5, lớp 6. Các trẻ còn lại sẽ được tiêm ngay sau khi Sở Y tế tiếp tục phân bổ vắc xin.

Theo kế hoạch, Bệnh viện Đa khoa Hội An tiêm cho học sinh Trường THCS Kim Đồng và Trường Tiểu học Sơn Phong; Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương - Hội An tiêm tại Trường THCS Nguyễn Du và Trường Tiểu học Lý Tự Trọng; Trung tâm Y tế thành phố tiêm ở các trường còn lại.

TAGS

An toàn tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ

XUÂN HIỀN |

Trong tuần này, nhiều địa phương sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ từ 5 - 12 tuổi. Yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu sàng lọc trước tiêm cũng như theo dõi sau tiêm cho trẻ được đặt ra.

Quảng Nam tiếp nhận hơn 30,6 nghìn liều vắc xin Moderna tiêm cho trẻ em

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Sáng nay 22.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc làm việc rà soát công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 thời gian qua, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi một cách an toàn nhất.

Tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ 5 - dưới 12 tuổi: Chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo an toàn

XUÂN HIỀN - THÀNH CÔNG |

Từ ngày 14.4, bắt đầu triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi 5 - dưới 12 tuổi. Yêu cầu đảm bảo các điều kiện để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn đang được các địa phương gấp rút chuẩn bị.

[Infographic] - Cần biết về 2 loại vắc xin sắp tiêm cho trẻ em

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Khoảng đầu tháng 4.2022, trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi sẽ bắt đầu được tiêm vắc xin phòng COVID-19. Có 2 loại vắc xin được quyết định tiêm cho trẻ trong độ tuổi này. Sau đây là những kiến thức mà các bậc cha mẹ nên biết và theo dõi con em mình sau tiêm: