Hơn 1.700 giáo viên ở Núi Thành được tiêm vắc xin ngừa Covid-19

VĂN PHIN |

(QNO) - Ngày 21.9, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành cho hay từ ngày 15 đến 21.9, trung tâm đã tổ chức tiêm 4.773 liều vắc xin ngừa Covid-19, trong đó có 1.725 giáo viên các trường học trên địa bàn.


Tiêm vắc xin Covid-19 ở Núi Thành. Ảnh: VĂN PHIN
Tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Núi Thành. Ảnh: VĂN PHIN

Để đảm bảo công tác tiêm chủng vắc xin vừa an toàn, hiệu quả, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã thông báo sớm cụ thể ngày, giờ tiêm chủng đến từng đơn vị. Đồng thời hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức thành đoàn, đăng ký danh sách tiêm chủng, đảm bảo nguyên tắc “5K” trong phòng chống Covid-19.

Như vậy, tính đến ngày 21.9, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã tiêm chủng 7 đợt với tổng cộng 21.438 liều vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng trên địa bàn huyện Núi Thành.

TAGS

Cách ly tập trung 7 ngày người đến từ khu vực có dịch đã tiêm 2 mũi vắc xin

MỸ LINH |

(QNO) - Ngày 21.9, UBND tỉnh ban hành Công văn 6392 bổ sung biện pháp giám sát y tế đối với người từ các khu vực có dịch Covid-19 đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 đến Quảng Nam.

Bộ Y tế trả lời về đề xuất rút ngắn khoảng cách tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca

Theo chinhphu.vn |

(QNO) - Ngày 20.9, Bộ Y tế có văn bản gửi sở y tế các tỉnh thành về nội dung liên quan đến khoảng cách tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid- 19.

Tại sao nữ dễ bị tác dụng phụ sau tiêm vaccine COVID-19?

V.THU (Theo vov.vn) |

(QNO) - Vaccine phòng COVID-19 cũng giống như các loại vaccine phòng bệnh khác, bạn không cần quá lo lắng về tác dụng phụ của chúng.

Phú Ninh tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho giáo viên

HẢI CHÂU - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Từ ngày 15 đến 17.9, Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh tổ chức tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục.

Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu tiêm vắc xin Covid-19 theo đúng hướng dẫn

Theo TTXVN |

(QNO) - Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị không tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho lứa tuổi ngoài hướng dẫn; trong trường hợp có điều chỉnh về lứa tuổi tiêm, bộ sẽ có hướng dẫn sau.