Núi Thành: 19 trường hợp F1 chuyển thành F0

VĂN PHIN |

(QNO) - Sáng nay 7.12, ông Lê Văn Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành thông tin, 19 F1 liên quan các ca F0 tại Trường THCS Kim Đồng (thị trấn Núi Thành) và THCS Chu Văn An (xã Tam Xuân 2) qua test nhanh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam đã xét nghiệm PCR và khẳng định đều dương tính SARS-CoV-2. Các trường hợp này trú xã Tam Hiệp, Tam Nghĩa, Tam Hòa, Tam Xuân 2, Tam Tiến và thị trấn Núi Thành.

* Chiều qua 6.12, khi đến khám bệnh định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, ông V.V.T. (khối 4, thị trấn Núi Thành) được test nhanh và cho kết quả nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2, sau đó bệnh viện lấy mẫu PCR cho kết quả dương tính. Đến sáng nay, huyện Núi Thành truy vết được 5 F1.

TAGS

Sáng nay 6.12, học sinh ở thị trấn Núi Thành nghỉ học để truy vết Covid-19

VĂN PHIN |

(QNO) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Núi Thành cho biết, Phòng GD-ĐT đã chỉ đạo các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn thị trấn Núi Thành cho học sinh nghỉ học vào sáng nay 6.12 để tập trung truy vết F1, F2.

Núi Thành: Phát hiện thêm 7 ca dương tính là học sinh và giáo viên

VĂN PHIN |

(QNO) - Chiều nay 5.12, báo cáo nhanh của UBND thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành) cho biết, ngay sau khi phát hiện F0 là học sinh lớp 6.3 Trường THCS Kim Đồng, địa phương đã test nhanh 72 người liên quan là giáo viên, học sinh và người nhà của F0. Kết quả test nhanh có 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, gồm 1 giáo viên và 6 học sinh trường này.