Núi Thành đã có 22 ca nhiễm Covid-19

VĂN PHIN |

(QNO) - Ông Lê Văn Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành thông tin, đến sáng nay 4.11, trên địa bàn huyện có thêm 18 trường hợp xét nghiệm khẳng định dương tính với Covid-19.

Các trường hợp này là F1 đã được cách ly hoặc phát hiện tại chốt kiểm soát, cư trú tại thị trấn Núi Thành, xã Tam Nghĩa, Tam Quang, Tam Mỹ Đông, Tam Giang, Tam Anh Nam, Tam Hiệp. Như vậy, hiện Núi Thành có tổng cộng 22 ca nhiễm Covid-19, trước đó ghi nhận 3 ca tại Tam Hiệp và 1 ca tại Tam Mỹ Đông.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND huyện Núi Thành chỉ đạo truy vết thần tốc F1, F2 để áp dụng biện pháp cách ly theo quy định; tổ chức khoanh vùng, phong tỏa trên phạm vi nhỏ nhất có thể; chủ động tạm dừng một số hoạt động không cần thiết trên địa bàn các xã, thị trấn.

TAGS

Núi Thành cho học sinh bậc mầm non đến THCS tạm nghỉ học

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Phòng GD-ĐT huyện Núi Thành vừa có văn bản gửi các trường từ bậc mầm non đến THCS tạm cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Núi Thành phát hiện 2 F0 tại xã Tam Hiệp chưa rõ nguồn lây

VĂN PHIN |

(QNO) - Sáng nay 3.11, ông Lê Văn Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành cho biết tại xã Tam Hiệp vừa ghi nhận 2 trường hợp nhiễm Covid-19.