Tam Kỳ ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

P.V |

(QNO) - Sáng nay 21.11, Ban Chỉ đạo Covid-19 TP.Tam Kỳ thông tin, địa phương này vừa phát hiện 2 ca mắc Covid-19 đều là nhân viên một cửa hàng ghế massage trên đường Phan Chu Trinh. 

TP.Tam Kỳ tiến hành phong tỏa cơ sở nơi 2 F0 làm việc. Ảnh: H.X
TP.Tam Kỳ tiến hành phong tỏa cơ sở nơi 2 F0 làm việc. Ảnh: H.X

Cụ thể, 2 bệnh nhân là nhân viên tư vấn ghế massage tại cửa hàng ở 643 Phan Chu Trinh. Hai bệnh nhân này tự đi xét nghiệm Covid-19 khi có triệu chứng ho, mất khứu giác.

Theo thông tin dịch tễ ban đầu, hai bệnh nhân này ở cùng phòng trọ tại khối phố Hồng Lư (phường Hòa Hương), thường ngày khi tiếp xúc với khách hàng có đeo khẩu trang và sát khuẩn. Bệnh nhân có thường xuyên ăn sáng ở quán đối diện cửa hàng và có vài lần mua thuốc ở tiệm thuốc tây đối diện cây xăng ở đường Phan Chu Trinh. Cả 2 bệnh nhân đều đã tiêm vắc xin Covid-19, trong đó có 1 người tiêm đủ 2 mũi và người còn lại mới tiêm 1 liều vắc xin.

Phường Hòa Hương thông báo khẩn cho người dân. Ảnh: H.H
Phường Hòa Hương thông báo khẩn cho người dân. Ảnh: H.H

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Tam Kỳ đã tiến hành phong tỏa cửa hàng ghế massge, truy vết được 4 F1 tiếp xúc gần và phát thông báo khẩn yêu cầu người dân đã từng đến những địa điểm F0 làm việc và sinh hoạt liên hệ khai báo y tế... 

TAGS

Ngày 20.11, Quảng Nam có 40 ca mắc Covid-19, 17 ca cộng đồng

MINH TẠO |

(QNO) - Chiều 20.11, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Nam thông tin về 40 ca bệnh ghi nhận trong ngày. Các ca bệnh được ghi nhận gồm:

Ngày 19.11, Quảng Nam có 62 ca mắc Covid-19, 37 ca cộng đồng

MINH TẠO |

(QNO) - Chiều 19.11, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Nam thông tin về 62 ca bệnh ghi nhận trong ngày. Các ca bệnh được ghi nhận gồm:

Khẩn trương triển khai cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 ở cơ sở

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Đây là yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tại cuộc họp trực tuyến với 9 địa phương về công tác phòng chống dịch Covid-19 vào sáng nay 19.11.