Tây Giang tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em 4 xã vùng thấp

ĐÌNH HIỆP |

(QNO) - Ngành y tế Tây Giang đang triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi tại 4 xã vùng thấp gồm Lăng, A Tiêng, Bha Lêê và A Nông.

Công tác tiêm vắc xin diễn ra an toàn, có sự hỗ trợ của giáo viên, phụ huynh. Ảnh: Đ.H
Công tác tiêm vắc xin diễn ra an toàn. Ảnh: Đ.H

Bốn xã này triển khai tiêm đầu tiên trong số 10 xã của huyện. Đến nay đã tiêm được 649 liều vắc xin, đạt 76,2%. Công tác tiêm chủng diễn ra khẩn trương theo đúng kế hoạch tỉnh giao với phương châm “Tiêm đến đâu, an toàn đến đó”. Quy trình tiêm bắt đầu từ trẻ ở độ tuổi lớn nhất và hạ dần độ tuổi, tiêm trước tại địa phương có điều kiện tốt hơn, gần cơ sở y tế.

TAGS

Bắc Trà My: Gần 1.300 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đã được tiêm vắc xin Covid-19

NGUYỄN BÌNH |

(QNO) - Ngành y tế Bắc Trà My cho biết, đến nay địa phương có gần 1.300 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1.

Đẩy mạnh tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

AN BÌNH |

(QNO) - Xác định tiêm chủng là biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trọng tâm, hàng đầu, là “lá chắn thép” trong tình hình hiện nay và dự lường các biến chủng mới trong thời gian đến, UBND tỉnh có Công văn 2893 yêu cầu đẩy mạnh hơn nữa tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Tam Kỳ triển khai tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi

L.Q |

(QNO) - Bắt đầu từ ngày 4.5, TP.Tam Kỳ triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em độ tuổi từ 5 - dưới 12 tuổi. 

Hội An tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi

P.S |

(QNO) - Sáng nay 27.4, TP.Hội An bắt đầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

An toàn tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ

XUÂN HIỀN |

Trong tuần này, nhiều địa phương sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ từ 5 - 12 tuổi. Yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu sàng lọc trước tiêm cũng như theo dõi sau tiêm cho trẻ được đặt ra.

Quảng Nam tiếp nhận hơn 30,6 nghìn liều vắc xin Moderna tiêm cho trẻ em

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Sáng nay 22.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc làm việc rà soát công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 thời gian qua, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi một cách an toàn nhất.