Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An tài trợ 1 tỷ đồng hỗ trợ giáo dục huyện Đại Lộc

T.D |

(QNO) - Ngày 12.9, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD) và huyện Đại Lộc ký biên bản xác nhận tài trợ chương trình “Hỗ trợ giáo dục huyện Đại Lộc” với tổng giá trị 1 tỷ đồng và trao học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Hai bên ký biên bản ghi nhớ. Ảnh: T.D
Hai bên ký biên bản ghi nhớ. Ảnh: T.D
 

Theo biên bản ghi nhớ, số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường THCS và 38 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc, góp phần cải thiện môi trường học tập tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai tại địa phương.

Ông Don Lam - Chủ tịch HASD trao tặng 608 bộ bàn ghế học sinh. Ảnh: T.D
Ông Don Lam - Chủ tịch HASD trao tặng 608 bộ bàn ghế học sinh. Ảnh: T.D
 

Ông Steve Wolstenholme - Tổng Giám đốc HASD khẳng định: “HASD luôn cam kết hỗ trợ cộng đồng địa phương. Lĩnh vực giáo dục luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong công tác hỗ trợ người dân địa phương của công ty. Thông qua chương trình tài trợ, HASD mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất các trường học tại địa phương, khuyến khích học sinh có năng lực học tập tốt”.

Huyện Đại Lộc tặng hoa đơn vị tài trợ. Ảnh: T.D
Huyện Đại Lộc tặng hoa đơn vị tài trợ. Ảnh: T.D
 

HASD - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng phức hợp giải trí mang tên HOIANA với tổng mức đầu tư 4 tỷ USD trên 985,6ha thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa (Duy Xuyên) và Bình Dương (Thăng Bình), dự kiến hoạt động vào cuối năm 2019. Công ty này đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng trong việc tạo việc làm cho lao động địa phương, đào tạo kỹ năng nghề và khai thác năng lực du lịch cùng nhiều các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) khác.

TAGS