Giải Bóng bàn vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2019: TP.Tam Kỳ giành giải Nhất toàn đoàn

T.VY |

Sau 3 ngày diễn ra tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh,  giải Bóng bàn vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2019 đã kết thúc vào sáng 27.10 với các trận chung kết. 

Với việc giành được 7 Huy chương Vàng (HCV), 5 Huy chương Bạc (HCB), 4 Huy chương Đồng (HCĐ), đoàn vận động viên TP.Tam Kỳ đoạt giải Nhất toàn đoàn một cách thuyết phục. TP.Hội An xếp thứ Nhì toàn đoàn với 2HCV, 1 HVB, 2 HCĐ. Các đoàn còn lại gồm Núi Thành 2 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ (nhưng không được xếp giải toàn đoàn vì tham gia không đủ nội dung), Phú Ninh 1 HCV, Bắc Trà My 2 HCĐ. Ở khối ngành, 5 HCV chia đều cho các đơn vị Cục Hải quan, Ngân hàng Chính sách xã hội, Công an tỉnh, Sở Tài nguyên - môi trường, Cục Thuế tỉnh.

Giải năm nay thu hút hơn 150 tay vợt đến từ 7 huyện, thị xã, thành phố và 8 ngành tham gia tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ. Trong đó, khối huyện, thị xã, thành phố có 4 nhóm tuổi, gồm dưới 11, 12 - 15, 16 - 30, trên 31. Đây là dịp để các vận động viên trên địa bàn tỉnh có cơ hội tham gia thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ; đồng thời góp phần phát triển phong trào bóng bàn ở các địa phương.

Hấp dẫn sân chơi bóng bàn

Anh Sắc |

Giải bóng bàn vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2019 vừa diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với rất nhiều niềm vui lẫn nước mắt của các tay vợt nhỏ tuổi.

Hơn 150 tay vợt tham gia giải Bóng bàn vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2019

T.VY |

(QNO) - Tối 25.10 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh đã khởi tranh giải Bóng bàn vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2019.