Tam Kỳ sẽ rút giấy phép kinh doanh quán karaoke Big Big World

HOÀI AN |

(QNO) - Liên quan đến việc phát hiện 10 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke Big Big World (đường Hùng Vương, phường An Sơn) giữa mùa dịch, lãnh đạo UBND TP.Tam Kỳ cho biết, thành phố sẽ rút giấy phép kinh doanh quán này. Hiện đã giao Trưởng phòng Văn hóa - thông tin làm việc với cơ quan công an để hoàn chỉnh hồ sơ và ra quyết định đầu tuần tới.

Chủ quán karaoke Big Big World làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: HOÀI AN
Chủ quán karaoke Big Big World làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: HOÀI AN

Như đã đưa tin, khoảng 2 giờ ngày 4.4, Công an TP.Tam Kỳ kiểm tra quán karaoke Big Big World thì phát hiện 11 người (gồm 8 nam, 3 nữ) trong 2 phòng. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 10 người dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được Công an TP.Tam Kỳ tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, quán karaoke, bar, sân golf, các khu vui chơi giải trí... tạm dừng kinh doanh để phòng chống dịch Covid-19.

TAGS

Bắt 18 đối tượng phê ma túy trong 2 quán karaoke mùa dịch

HOÀI AN - THANH HỒNG |

(QNO) - Sáng nay 4.4, Thượng tá Phạm Trường Sơn - Trưởng Công an TP.Tam Kỳ cho biết, đơn vị vừa phát hiện 11 người tụ tập trong một quán karaoke trên địa bàn, qua kiểm tra nhanh có 10 người dương tính với ma túy.