Chủ quán cà phê và cô gái trong clip phản cảm ở Hội An lên tiếng xin lỗi

VĨNH LỘC |

(QNO) - Chiều 19.9, Trần Mai Hương - nhân vật trong clip khoe thân phản cảm ở sân thượng ngôi nhà 130 Trần Phú, TP.Hội An đã gửi lời xin lỗi đến người dân Hội An và cộng đồng mạng trên trang facebook của mình.

Trần Mai Hương gửi lời xin lỗi trên trang facebook cá nhân.
Trần Mai Hương gửi lời xin lỗi trên trang facebook cá nhân.
 

Theo nội dung trên tài khoản Trần Mai Hương, việc cô quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An vì nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân của mình mà không biết đã làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ. Do đó, sau khi nhận được sự không đồng tình từ cộng đồng mạng, cô đã xóa clip trên trang cá nhân. Đồng thời gửi lời xin lỗi, mong mọi người bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo của mình.

Nhìn nhận về lời xin lỗi của Trần Mai Hương, ông Nguyễn Văn Lanh - Trưởng phòng VH-TT TP.Hội An cho rằng, nếu lời xin lỗi đó là sự thật thì cô gái đã thấu hiểu vấn đề. Dù vậy, ông Lanh cũng nhắn nhủ, tuy lời xin lỗi là tạm ổn nhưng đó không phải cách mà cô gái hành xử với Hội An, nên “cầu thị và đáng yêu hơn”.

Cũng trong chiều 19.9, ông Hoàng  Đông Anh - chủ quán cà phê Faifo Coffee ở địa chỉ 130 Trần Phú, TP.Hội An đã gửi thư xin lỗi đến UBND TP.Hội An và các cấp ngành liên quan của thành phố.

Trong thư, ông Anh cho biết, nhóm khách vào quán lúc 13 giờ 10 (ngày 18.9) gồm 2 nữ, 2 nam, 1 cô trung niên và 1 bé gái. Tất cả ăn mặc lịch sự. Đặc biệt, cô gái trong clip mặt quần jean dài, áo thun trắng kèm áo khoác jean dài và đội mũ. Sau khi chọn thức uống, nhóm khách di chuyển lên tầng 2 để nghỉ ngơi.

Tầm khoảng 13 giờ 45, nhóm khách tiếp tục di chuyển lên tầng 3 để chụp hình và quay video clip. Vì lúc này trên tầng 3 trời nắng gắt và không có khách nên cửa hàng không bố trí nhân viên trực. “Phần lớn khách đến cửa hàng lên đây chụp hình rồi quay trở lại tầng 1 hoặc 2. Sai sót cửa hàng lúc đó là không có nhân viên trực nên nhóm khách đã cố ý lợi dụng chụp hình và quay video clip phản cảm ảnh hưởng đến khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền thành phố” - bức thư viết.

Ông Anh bộc bạch, vì là người yêu Hội An nên rất đau lòng trước sự việc này và muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền thành phố vì không kiểm soát được việc chụp hình và quay video clip phản cảm, vô văn hóa trên. Vì vậy, ngay khi sự việc xảy ra, công ty đã lập tức liên hệ với chủ tài khoản để gỡ clip. Qua thư xin lỗi, ông Anh cam kết sẽ tăng cường nhân viên phục vụ để kiểm soát tránh tái diễn lại những sự việc tương tự.   

Như Báo Quảng Nam điện tử thông tin, tối 18.9, trên trang facebook có nickname Trần Mai Hương đăng tải đoạn clip dài 23 giây quay cảnh một phụ nữ cởi trần, ngực che bằng chiếc nón lá trên sân thượng ngôi nhà trong phố cổ Hội An với dòng trạng thái “Khoảng trời này là của riêng em”. Sau đó nhận hàng nghìn lượt bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng. Đến trưa 19.9 thì clip này đã gỡ khỏi trang cá nhân của Trần Mai Hương.

TAGS

Cô gái "hở bạo" ở Hội An gỡ clip phản cảm, cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi

VĨNH LỘC |

(QNO) - Trưa nay (19.9), chủ nhân facebook Trần Mai Hương đã gỡ clip "hở bạo" khỏi trang của mình sau khi hứng quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng yêu mến Hội An. Tuy nhiên, mọi người vẫn mong chờ một lời xin lỗi của cô gái này bởi đây là việc rất không nên, chưa từng xảy ra ở Hội An từ trước đến nay.

Lại xuất hiện clip phản cảm tại phố cổ Hội An

VĨNH LỘC |

(QNO) - Tối 18.9, trên trang facebook có nickname Trần Mai Hương đã đăng tải đoạn clip dài 23 giây cảnh một người phụ nữ ngực trần, che hờ chiếc nón trên sân thượng ngôi nhà trong phố cổ Hội An với dòng trạng thái "Khoảng trời này là của riêng em".