Bảo Việt nhân thọ chi trả 300 triệu đồng cho một khách hàng tử vong

TUYẾT MAI |

(QNO) - Chiều 25.3, Công ty Bảo Việt nhân thọ Quảng Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Lưu Công Đạt (SN 1997, xã Duy Sơn, Duy Xuyên).

Bảo Việt nhân thọ Quảng Nam chi trả số tiền 300 triệu cho gia đình anh Đạt.
Bảo Việt nhân thọ Quảng Nam chi trả số tiền 300 triệu đồng cho gia đình anh Đạt. Ảnh: T.MAI

Anh Đạt tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt năm 2015 và không may tử vong vào tháng 12.2019 vì bệnh. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của gia đình khách hàng, Bảo Việt nhân thọ Quảng Nam đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng là 300 triệu đồng.

Được biết, trong năm 2019 và 2 tháng đầu năm nay, Công ty Bảo Việt nhân thọ Quảng Nam đã chi trả quyền lợi cho 1.274 hồ sơ khách hàng gặp rủi ro, ốm đau với tổng chi phí hơn 15 tỷ đồng.

Nhằm chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19, hiện nay Tập đoàn Bảo Việt nhân thọ đã triển khai chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch”, hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ca nhiễm Covid-19 dành cho 1 triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

Ngoài ra, Bảo Việt nhân thọ cũng cam kết miễn thời gian chờ và chi trả gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

TAGS