Bé gái 7 tuổi khỏi Covid-19

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Chiều nay 22.9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam xuất viện một bệnh nhân 7 tuổi điều trị khỏi Covid-19.

Đó là bệnh nhân 600 (nữ, trú thị trấn Hà Lam, Thăng Bình), được trở về nhà sau khi có các chỉ số xét nghiệm lâm sàng ở mức bình thường, không ho, sốt và cho kết quả âm tính nhiều lần. Cháu thuộc gia đình có 8 người nhiễm vi rút SARS-CoV-2. Hiện mẹ ruột cháu còn điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Như vậy, trên địa bàn tỉnh chỉ còn 3 bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và 3 ca tái dương tính được theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.

TAGS

Xét nghiệm Covid-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh

A.B |

(QNO) - Sở Y tế vừa có công văn gửi các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị, thành phố về việc xét nghiệm Covid-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh.

Tiếp tục xuất viện 2 bệnh nhân điều trị khỏi Covid-19

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Sáng nay 16.9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố khỏi bệnh và xuất viện cho 2 bệnh nhân (BN) nhiễm Covid-19.

Giám sát chặt bệnh nhân mắc Covid-19 sau khi được chữa khỏi

XUÂN HIỀN |

(QNO) - Vấn đề trên được đặt ra trước sự việc có 3 bệnh nhân Quảng Nam được chữa khỏi sau khi xuất viện tái dương tính với Covid-19, bên cạnh các trường hợp dương tính trở lại sau 1 hoặc 2 lần xét nghiệm âm tính tại cơ sở điều trị.