Công cụ tài chính YSwealth được ra mắt tại Việt Nam

P.V |

(PR) - Công cụ tài chính YSwealth được ra mắt nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Thông qua các số liệu từ việc khảo sát khẩu vị rủi ro, hệ thống sẽ tự động xác định các danh mục nên đầu tư cùng sự rủi ro của mỗi nhà đầu tư. Nhằm đảm bảo các danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, phân chia dòng tiền vào các nhóm danh mục một cách phù hợp nhằm tạo ra giá trị sinh lời tối đa. Chỉ một cú click chuột đơn giản, nhà đầu tư đã dễ dàng sử dụng YSwealth và theo dõi danh mục chứng khoán của mình.

Gia tăng lợi nhuận nhờ YSwealth

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, kéo theo nhu cầu đầu tư chủ động cũng được đáp ứng. Nổi bật chính là công cụ tài chính YSwealth được ra mắt tại thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian qua.

YSwealth được biết đến như một “trợ lý tài chính đa năng” trong thời kỳ công nghệ số, hiện đại hóa. Nơi các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các danh mục đầu tư phù hợp và thuận tiện hơn với việc quản lý tài sản dựa vào một ứng dụng duy nhất.

Dựa trên khẩu vị rủi ro của mỗi nhà đầu tư, “công cụ ảo” này sẽ liệt kê ra các khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp và lý tưởng nhất cho mỗi khách hàng. Trong đó có cả tỷ trọng phân bố cũng như giá mua bán từng loại cổ phiếu khác nhau. Không còn khuyến nghị mua bán riêng từng dòng cổ phiếu như cách truyền thống trước đây. Nhờ đó, tối ưu hóa được lợi nhuận trong khi vẫn dễ dàng kiểm soát được rủi ro, gia tăng tài sản tích lũy.

 

YSwealth phù hợp với tất cả các nhà đầu tư chứng khoán, kể cả các nhà đầu tư mới chập chững bước chân vào thị trường này. Bởi  YSwealth có thể hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các khái niệm chứng khoán, quản lý tài sản, quản trị rủi ro bằng các sáng kiến ứng dụng công nghệ.

Lợi ích của YSwealth

Công cụ YSwealth giúp nhà đầu tư tối ưu được lợi nhuận và rủi ro trong từng danh mục, nhằm gia tăng tài sản tích lũy. Hỗ trợ khách hàng nhỏ lẻ có cơ hội tiếp cận các danh mục quản lý tài sản theo lý thuyết đầu tư kinh điển mà trước đây chỉ dành cho những nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh. Bên cạnh đó, bắt kịp nhu cầu cũng như xu hướng quản lý tài sản, hoạch định tài chính cá nhân của các nhà đầu tư lớn. Đặc biệt, YSwealth phù hợp với tất cả các phân khúc nhà đầu tư, cả nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm lẫn mới vào thị trường chứng khoán.

YSwealth- Công cụ quản lý tài sản tối ưu

Đây được xem là công cụ dịch vụ tư vấn kết hợp các dịch vụ tài chính khác nhau được cung cấp bởi các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, giải quyết nhu cầu của khách hàng. Hoạt động quản lý tài chính này đã xuất hiện lâu đời tại các quốc gia có thị trường tài chính phát triển và hiện đã có mặt tại Yuanta Việt Nam.

 

Hỗ trợ quản trị rủi ro tài chính

YSwealth giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản trị rủi ro danh mục thông qua:

  • Giới hạn phân bố các nhóm ngành cổ phiếu.
  • Tỷ trọng phân bổ tối ưu các nhóm cổ phiếu.
  • Chỉ lựa chọn những nhóm cổ phiếu đã niêm yết trên sàn trên 12 tháng.
  • Luôn luôn theo dõi, cập nhật các thông tin cơ bản về phía doanh nghiệp.
  • Dự phòng 1-2 cổ phiếu hoặc thay thế khi yếu tố cơ bản thay đổi.

Khi trải nghiệm thử ứng dụng, nhà đầu tư sẽ thấy YSwealth khuyến nghị mua và bán không chỉ riêng lẻ một cổ phiếu mà bao gồm cả một danh mục đầu tư trọn vẹn. Trong đó có cả cổ phiếu và tỷ trọng phân bố phù hợp tại mức giá cũng như thời gian khuyến nghị. Các danh mục khuyến nghị này đều được các chuyên gia và hệ thống phân tích của Yuanta Việt Nam tính toán kỹ lưỡng dựa trên các lý thuyết về kinh tế học giúp tối ưu hiệu quả cho nhà đầu tư, loại bỏ được các sai lệch về mặt cảm xúc trong quá trình quyết định đầu tư.

Thông qua hệ sinh thái được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về công nghệ lẫn con người, chứng khoán Yuanta Việt Nam bày tỏ nguyện vọng giúp nhà đầu tư, kể cả nhà đầu tư mới cũng có thể tiếp cận kênh đầu tư chứng khoán dễ dàng, tối ưu tối đa khoản đầu tư, sinh lời cao.