"Phố Wall" mới của Bình Dương gọi tên Astral City

P.V |

(PR) - Astral City là dự án căn hộ chung cư nổi bật nhất hiện nay tại khu vực trung tâm Thuận An Bình Dương, nhờ vị trí đắc địa với nhiều tiện ích xung quanh và là trung tâm kết nối với các TP. Thủ Đức, HCM, nơi đây được ví như “Phố Wall” mới của Bình Dương.

Theo nhận định của Bất Động Sản Times thị trường bất động sản hiện nay dù có dấu hiệu chững lại nhưng giá vẫn duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở TP HCM và các khu vực lân cận xung quanh. Bình Dương nổi lên là trung tâm kinh tế mới với nhiều nhà máy xí nghiệp cùng vị trí giáp ranh TP. Hồ Chí Minh đưa vị thế Bình Dương lên một tầm cao mới trên bản đồ bất động sản.

Thuận An Bình Dương có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất trong khu vực.
Thuận An Bình Dương có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất trong khu vực.

Đánh giá tiềm năng phát triển TP. Thuận An Bình Dương

Bình Dương từ nhiều năm qua luôn là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước. Hiện tỉnh có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 11.000 ha, chiếm 1/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Thuận An cũng là nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất Bình Dương, với hàng loạt các trung tâm thương mại, trường quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân golf sẽ được quy hoạch thành trung tâm đô thị, dịch vụ của tỉnh, đưa ngành dịch vụ – tài chính – công nghệ chiếm tỷ trọng lớn trong GDP…

Kiến trúc độc đáo dự án Astral City Thuận An Bình Dương.
Kiến trúc độc đáo dự án Astral City Thuận An Bình Dương.

Astral City không chỉ được thiết kế trở thành một công trình mang tính biểu tượng mà còn đem đến một khu phức hợp Thương mại và căn hộ cao cấp với các tiện ích thích hợp phong cách sống hiện đại, năng động, tập trung tối ưu các không gian chức năng, cân bằng mật độ xây dựng trong cảnh quan chung và tiện ích sống của toàn dự án.

“Phố Wall” mới của Bình Dương đón đầu dòng tiền thông minh

 Để thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài ở Bình Dương, Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết Bình Dương sẽ tiếp tục hoàn thiện đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và xã hội ngoài hàng rào các khu công nghiệp. Phối hợp với các chủ đầu tư và kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp trong công tác xúc tiến đầu tư. Tăng cường công tác quản lý quy hoạch, công tác xây dựng của các doanh nghiệp thứ cấp trong các khu công nghiệp.

Vài năm trở lại đây, dòng tiền đầu tư dự án bất động sản không còn tập trung ở khu vực TP HCM khi quỹ đất không còn nhiều và giá đã tăng mạnh, dòng tiền dịch chuyển sang các tỉnh, thành lân cận. Và Bình Dương trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên, và Thuận An nằm ở vị trí đắc địa cho dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản.

Phối cảnh dự án Astral City Thuận An Bình Dương.
Phối cảnh dự án Astral City Thuận An Bình Dương.

Trong các dự án đang triển khai, phải kể đến Astral City là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bật nhất Bình Dương. Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Astral City được tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống theo phong cách riêng, thời thượng tại phía Đông TP HCM. Dự án gồm 8 tòa tháp cao 40 tầng với số vốn đầu tư hơn 8.000 tỉ đồng. Đây có thể nói là dự án có quy mô lớn bật nhất và sẽ là biểu tượng mới của Bình Dương.

Đáng chú ý, dự án Astral City Bình Dương có vị trí thuận tiện, khi từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận như liền kề ngay Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart Bình Dương; dự án nằm ngay cạnh Quốc lộ 13 Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút di chuyển; là điểm kết nối giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP HCM.

Đây cũng là dự án khu phức hợp cao cấp do Danh Khôi phát triển gần các tuyến đường lớn giúp việc di chuyển tới thị xã Thuận An hay thành phố Thủ Dầu Một trở nên dễ dàng hơn; kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, …

Với vị trí đắc địa như vậy, trong khi nhu cầu bất động sản ở khu vực này vẫn chưa hạ nhiệt cộng với xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm TP HCM ra các tỉnh vùng ven giúp bất động sản Thuận An đã, đang thu hút mạnh dòng vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông minh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ

Đơn vị phân phối Astral City: Bất Động Sản Times

Địa chỉ: Saigon Royal Building, 34-35 Bến Vân Đồn, Ward 12, District 4, HCMC, Viet Nam.

Hotline: 0903.350.850

Website:  batdongsantimes.com.vn